Những màn "tự luyến" mang đậm "bản sắc" của Lộc Fuho luôn khiến cộng đồng mạng "không biết nên bày ra vẻ mặt gì".

Từ lúc mới bắt đầu "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội đến nay, cái tên Lộc Fuho gần như đóng đinh với những bình luận tự luyến hài hước hay đôi khi cũng bị ném đá vì sự quá lố hay vô duyên. Nhưng suy cho cùng, mọi chuyện chẳng có nghĩa lý gì với Lộc và anh vẫn ngày ngày đi "comment dạo" trên khắp các diễn đàn.

Một trong những phong cách thường được anh chàng sử dụng nhất chính là cô gắng đăng hình bản thân thật xấu xí, nhưng vẫn tự luyến rằng mình là đẹp trai nhất nhì thế giới, thậm chí còn so sánh với những mỹ nam như Sơn Tùng MTP hay Lee Min Ho. Và mới đây thôi, "anh chàng phụ hồ hot nhất Việt Nam" đã có thêm một màn tự luyến khiến thiên hạ "dở cười dở mếu".

Hình Lộc Fuho vừa đăng lên trang cá nhân nhận được lượng tương tác "khủng".

Hình Lộc Fuho vừa đăng lên trang cá nhân nhận được lượng tương tác "khủng".

Cụ thể, anh chàng đăng hình ảnh "siêu xấu" của bản thân, với điểm nhấn là hàm răng vừa vẩu, vừa thỏ, vừa hô của mình kèm dòng caption "Tôi xấu nhưng tôi không dễ dãi" khiến cộng đồng mạng phì cười. Ở phần bình luận, một cô gái tên Thủy (hay xuất hiện trong cái video gần đây của Lộc Fuho) cho rằng hình chỉnh sửa đẹp hơn thì không lấy, toàn lấy hình xấu.

Khi một "Thánh bình luận" khác là Nhữ Văn Chiến vào cà khịa hàm răng của Lộc, anh này còn khẳng định chắc nịch "có người trả giá 5 tỷ" nhưng anh không bán.

Hình đẹp thì không lấy, chỉ thích lấy hình xấu.

Hình đẹp thì không lấy, chỉ thích lấy hình xấu.

Có thể đôi khi Lộc Fuho có những pha bình luận "đi vào lòng đất" nhưng nếu mạng xã hội thiếu những người "dành cả thanh xuân để mua vui cho thiên hạ" như anh thì cũng sẽ hơi trống vắng.

  • Nấu cơm quên nhấn nút, ông chồng bị vợ đánh nhập viện, khâu 6 mũi
  • Sạp rau anh Minh Râu, ai đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò
  • Lộc / Người Đưa Tin

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hien-tuong-mang-loc-fuho-co-nguoi-mua-ham-rang-toi-voi-gia-5-ty-nhung-toi-khong-ban-tintuc698102