Nhìn chiếc bánh sinh nhật có kèm tên 'lạ' do thợ làm bánh hiểu nhầm lời nhắn của khách khiến cư dân mạng bật cười.

Mới đây, một vụ 'tai nạn nghề nghiệp' hài hước xảy ra đối với một người thợ làm bánh sinh nhật có nickname H.T được đăng tải lên mạng đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện thợ làm bánh hiểu nhầm lời nhắn của khách và cái kết hài hước nhận hàng chục nghìn like.

Câu chuyện thợ làm bánh hiểu nhầm lời nhắn của khách và cái kết hài hước nhận hàng chục nghìn like.

Theo đó, khách hàng có tên T.H đã nhắn tin cho H.T để đặt một chiếc bánh sinh nhật cho người thân của mình. Khi được hỏi có yêu cầu trang trí thêm gì cho bánh không, nữ khách hàng trả lời rằng chỉ cần ghi mỗi dòng chữ chúc mừng sinh nhật là đủ.

Tuy nhiên, vì viết không dấu nên lời nhắn 'ghi môi chúc mừng sinh nhật thôi' của chị H. khiến anh chàng thợ làm bánh hiểu nhầm và tưởng rằng đó là tên của người chúc và người được chúc.

Vậy nên khi làm xong, H.T cẩn thận viết thêm dòng chữ lên bề mặt bánh sinh nhật như đúng lời khách dặn. Thậm chí, anh chàng còn viết hoa 'tên' của những nhân vật chính trong bữa tiệc sinh nhật đầy thú vị sắp tới.

Đến khi nhận bánh là thành phẩm của việc 'nhầm nhọt sang trồng trọt', chị H. chỉ biết 'đứng hình' vì dòng chữ hài hước trên bánh 'Môi chúc mừng sinh nhật Thôi'.

Vừa giận vừa buồn cười trước tình huống 'khó đỡ', nữ khách hàng đã đăng tải bằng chứng về chiếc bánh sinh nhật hài hước lên mạng xã hội và khiến dân mạng bật cười nắc nẻ.

- Người làm bánh thì hiểu sai ý còn lỗi là do khách viết không rõ ý mà thôi!

- Tưởng là hiểu nhau mà hóa ra là lệch sóng.

- Làm đúng như khách dặn thế còn gì.

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng cũng bình luận rằng, mọi người nên chú ý cách nhắn tin, viết đầy đủ dấu để tránh xảy ra những tình huống hài hước như trên.