Hành động của Hiếu PC đang nhận được những đánh giá rất cao từ cộng đồng.

1 vài tháng trước, trên mạng xã hội xuất hiện dày đặt những bài viết "cầu cứu" của mọi người vì mua nhầm vé máy bay trên trang web giả mạo. Việc các web giả mạo làm giao diện giống y hệt web chính gây ra nhiều khó khăn, khiến nhiều người dùng nhầm lẫn, dẫn đến việc bị lừa đến hàng triệu đồng.

Mới đây, Hiếu PC vừa chia sẻ trên diễn đàn của mình về việc anh đã đánh sập 2 trang web giả lừa đảo mua vé máy bay. Đây là 2 trang web giả mạo Vietjet Air và Vietnam Airline có đường link giống gần như 99% so với trang web gốc.

Tại bài đăng của mình Hiếu PC cũng chia sẻ nhanh cách thực hiện của mình khiến 2 trang web lậu kia "ra đảo". Đồng thời anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã không thực hiện việc này sớm hơn để hỗ trợ mọi người. Bên cạnh đó, Hiếu PC cũng làm cộng đồng mạng yên tâm hơn với lời hứa sẽ ra tay diệt tận gốc những trang web lừa đảo mang tầm cỡ lớn thế này.

Hiện bên dưới bài đăng của Hiếu PC cũng đang nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ cộng động mạng.

"Anh hùng của cộng đồng mạng rồi anh ơi".

"Xuất sắc".

"Từ ngày có Hiếu PC hết web lậu web lừa đảo luôn cho xem".

"Dẹp gọn tụi nó nhé anh".

  • Vé máy bay Tết dồi dào, giá rẻ hơn năm trước
  • Con đường 'hoàn lương' của chàng hacker người Việt từng FBI truy nã
  • Nai / Pháp Luật & Bạn Đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hieu-pc-ra-tay-xoa-so-2-trang-web-gia-vietnam-airline-va-vietjet-air-de-lua-dao-ban-ve-may-bay-162201512214129034.htm