Không thể tưởng tượng nổi bé đã đau đến nhường nào khi bị nhân tình của mẹ nhiều lần hành hạ dã man.

Vụ việc bé gái Đ.N.A.(3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất) bị nhân tình của mẹ đóng 9 đinh vào đầu đang được quan tâm đặc biệt.

Tối 20/1, anh Đỗ Hữu Toàn (sống tại Cổ Nhuế, Hà Nội) bác bên nội của bé Đ.N.A.(3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất đã thông tin và cập nhật tình hình mới nhất của cháu tại bệnh viện.

Anh cho hay, bố đẻ cháu A. đã có mặt tại bệnh viện thay ông nội trông nom cháu. Hiện tại, bé A. vẫn trong tình trạng hôn mê sâu. Bác sĩ thăm khám vẫn chưa có thông báo gì thêm.

Anh Đỗ Hữu Chung, 38 tuổi, bố đẻ cháu A (người mặc áo anh) đã có mặt tại bệnh viện

Anh Đỗ Hữu Chung, 38 tuổi, bố đẻ cháu A (người mặc áo anh) đã có mặt tại bệnh viện

Xót thương cho cháu gái tội nghiệp, anh Toàn đăng hình ảnh thời điểm khi cháu sống với ông bà nội vẫn khoẻ mạnh và hồn nhiên nô đùa với các chị. Vậy mà giờ đây, cháu đang trong cơn thập tử nhất sinh khiến dư luận xót xa.

Hình ảnh bé A. lúc khoẻ mạnh và hiện tại đang hôn mê sâu khiến ai cũng xót xa

Hình ảnh bé A. lúc khoẻ mạnh và hiện tại đang hôn mê sâu khiến ai cũng xót xa

"Nhìn thấy cháu lúc nhảy múa tung tăng như này mà giờ vẫn đang nằm hôn mê trong kia nghĩ sao mà xót xa. Hiện tại thì tiên lượng của cháu không có được khả quan nhưng gia đình sẽ cố gắng cứu lấy cháu bằng mọi giá", anh Toàn chia sẻ.

Thông tin thêm về vụ việc, anh cho hay, chỉ trong vòng vài tháng sau khi ở với mẹ, cháu A đã 5 lần phải nhập viện, trong đó 3 lần nguy kịch.

"Lần thứ nhất, cháu bị dị vật ở mũi phải lên bệnh viện Nhi trung ương điều trị. Lần thứ 2, cháu bị ngộ độc thuốc sâu. Lần 3 cháu cháu có 3 cái đinh trong đường tiêu hóa. Lần thứ 4 cháu gãy tay nhưng gia đình không biết. Đến lần này thì cháu bị bắn 9 đinh vào đầu", anh Toàn cho hay.

Trong những lần bé A. nhập viện một cách bất thường, gia đình đã rất nhiều lần lên tiếng. Thế nhưng, cứ mỗi lần cháu thập tử nhất sinh mẹ cháu lại giải thích lý do, phân trần. Dù gia đình hết lời khuyên can nếu không nuôi được con thì đưa cháu về cho ông bà nội chăm nhưng mẹ bé vẫn cương quyết mang con về phòng trọ.

Anh Đỗ Hữu Toàn, bác của cháu A đang túc trực tại bệnh viện. Ảnh: VTC

Anh Đỗ Hữu Toàn, bác của cháu A đang túc trực tại bệnh viện. Ảnh: VTC

"Cháu cứ xuất viện, ông bà nội đưa về chăm sóc đến khi khoẻ thì mẹ cháu lại đến đón và sau đó ít lâu lại phải nhập viện. Đến lần cháu ngộ độc thuốc sâu, gia đình đã nghi ngờ. Lần đó chúng tôi cũng không căng thẳng chỉ lo lắng cho sức khoẻ của cháu thôi, nhưng ra viện nhìn mẹ cháu tỏ vẻ sợ sệt", an Toàn kể lại.

Anh Toàn cũng cho hay, bố bé A. không được nhanh nhẹn, trước đây công việc nhà đều do mẹ cháu cáng đáng. Giờ sự việc xảy ra, thay mặt gia đình, anh Toàn mong muốn cơ quan chức năng sớm điều tra nguyên nhân sự việc xử lý đúng người đúng tội.