"Nếu Quang Hải gia nhập đội bóng, tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ có nhiều đóng góp cho lối chơi chung của Công an Hà Nội", HLV Flavio Da Silva Cruz nói sau trận thắng Thanh Hoá 4-1.

Tối 5-6, CLB Công an Hà Nội có chiến thắng ngược 4-1 ấn tượng trước chủ nhà Thanh Hoá tại vòng 11 V-League 2023. Kết quả này đưa thầy trò HLV Flavio Da Silva Cruz lên ngôi nhì bảng với 1 điểm ít hơn chính đội đầu bảng Thanh Hoá.

Phát biểu sau trận thắng cảm xúc của đội nhà, HLV Flavio Da Silva Cruz cho biết Thanh Hoá là đối thủ khó chịu, toàn đội đã nghiên cứu kỹ cách khắc chế và kết quả khiến ông rất hài lòng.

HLV Flavio Cruz đánh giá cao tiền vệ Quang Hải

Trước thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải kết thúc hợp đồng sớm với CLB Pau của giải Ligue 2 để đầu quân cho một đội bóng top đầu V-League, có thể là CLB Công an Hà Nội, HLV Flavio Cruz cho biết bản thân không quá quan tâm tới tin đồng chuyển nhượng vì muốn tập trung tối đa cho từng trận đấu.

Tuy nhiên, nhà cầm quân người Brazil đánh giá Quang Hải là cầu thủ đã khẳng định được đẳng cấp, thể hiện qua những đóng góp cho đội tuyển quốc gia suốt thời gian qua.

"Nếu Quang Hải gia nhập đội bóng, tôi chắc chắn rằng cậu ấy sẽ có nhiều đóng góp cho lối chơi chung của Công an Hà Nội", HLV Flavio Cruz nói, đồng thời cho rằng còn quá sớm để "xếp chỗ" cho Quang Hải trong đội hình khi mọi chuyện còn chưa rõ ràng.

Chiến thắng trước Thanh Hoá giúp CLB Công an Hà Nội cầm chắc một vị trí trong top 8 giai đoạn 1 (còn 2 vòng đấu) để có mặt trong cuộc đua vô địch giai đoạn 2. Đây có thể là động lực để đội bóng ngành Công an tiếp tục củng cố lực lượng, sau những hợp đồng chất lượng giai đoạn đầu mùa.

Về phần mình, Quang Hải sẽ về nước cùng đội tuyển Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho hai trận giao hữu quốc tế dịp FIFA Days, lần lượt gặp đội tuyển Hong Kong (Trung Quốc) ngày 15-6 và Syria ngày 20-6.

Kết thúc hai trận đấu trên cũng là thời điểm thị trường chuyển nhượng giữa mùa V-League mở cửa.

Trường hợp về CLB Công an Hà Nội, tiền vệ sinh 1997 sẽ được sát cánh cùng nhiều đồng đội ở đội tuyển như Văn Hậu, Văn Thanh, Văn Đức, Tấn Tài...