HLV Lee Tae Hoon thừa nhận vẫn chưa biết cách sử dụng Nguyễn Anh Đức trên hàng công HAGL.

Ngày 14/7, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã người hâm mộ bất ngờ khi công bố bản hợp đồng 'bom tấn' mang tên Nguyễn Anh Đức. Chân sút sinh năm 1985 có thể ra mắt đội bóng Phố Núi ở trận gặp Thanh Hóa FC tại vòng 11 V.League 2020.

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, HLV trưởng Hoàng Anh Gia Lai Lee Tae Hoon thừa nhận ông vẫn chưa hiểu rõ Nguyễn Anh Đức. Thậm chí nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn chưa có kế hoạch sử dụng tiền đạo 35 tuổi như thế nào.

Bầu Đức đánh giá rất cao Nguyễn Anh Đức.

Bầu Đức đánh giá rất cao Nguyễn Anh Đức.

HLV Lee Tae Hoon chia sẻ: 'Tôi không hiểu nhiều lắm về Anh Đức. Tuy vậy, tôi nghĩ Anh Đức về HAGL sẽ giúp được nhiều cho đội bóng của chúng tôi vì cậu ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp.

Anh Đức có thể đóng góp nhiều về mặt chuyên môn cho đội bóng, về lối chơi cũng như thành tích của CLB HAGL. Qua những buổi tập tôi sẽ xem phong cách thi đấu của Anh Đức như thế nào để sắp xếp.

Đến giờ tôi vẫn chưa suy nghĩ sẽ dùng bộ 3 Anh Đức - Văn Toàn - Chevaughn Walsh thế nào. Tùy vào phong độ của anh ấy mà sau này tôi sẽ sử dụng bộ ba này cho các trận đấu sau' - theo Thanh Niên.

Trước khi gia nhập HAGL, Nguyễn Anh Đức đã khoác áo Bình Dương FC suốt 13 năm, ghi được 116 bàn thắng sau 335 trận. Cựu tiền đạo ĐT Việt Nam được đánh giá cao ở khả năng chọn vị trí, dứt điểm trong vòng cấm, không chiến và làm tường cho đồng đội.