HLV Park Hang Seo muốn các tuyển thủ Việt Nam giữ được cái đầu lạnh, thể hiện sự thận trọng trước cuộc chạm trán với Trung Quốc ở vòng loại 3 World Cup 2022.

HLV Park Hang Seo dặn tuyển thủ Việt Nam thận trọng trước Trung Quốc

- Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất ở Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo nhận được câu hỏi nghĩ sao về việc "một cầu thủ Việt Nam trả lời phỏng vấn rằng" có thể có điểm trước Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022". HLV Park Hang Seo bật cười rồi trả lời: "Đó là trung vệ Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel). Khi đội của cậu ấy ở chung bảng với Ulsan Hyundai tại AFC Champions League, tôi cũng nghe câu chuyện về cuộc phỏng vấn đó. Tôi cũng nghe câu chuyện về cuộc phỏng vấn đó.

Các cầu thủ có một nhóm chat riêng, nên qua thông dịch tôi mới bảo là người nào nói như vậy thì phải chịu trách nhiệm. Tôi dặn các cầu thủ là trong các buổi phỏng vấn về sau hãy chỉ nói những việc mà bản thân làm được thôi".

HLV Park Hang Seo cho biết, ông hiểu được khát vọng chiến thắng của các cầu thủ, NHM Việt Nam trước những cuộc đối đầu với tuyển Trung Quốc ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. 

"Các cầu thủ Việt Nam quyết tâm cao là phải thắng được Trung Quốc nếu xét về mặt lịch sử. Vì lý do này nên tôi cũng rất hiểu các học trò của mình luôn mong muốn thắng trận đấu với Trung Quốc. Tuy nhiên, đây là điều không phải chỉ cần quyết tâm là được mà phải chuẩn bị thật kỹ càng. Việc các cầu thủ và người dân Việt Nam quyết tâm phải thắng bằng được Trung Quốc thì chúng ta nên hiểu đó là cách họ thể hiện lòng mong mỏi", ông Park nói.

ĐT Việt Nam nằm chung bảng B vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với Trung Quốc, Nhật Bản, Saudi Arabia, Australia và Oman. Thầy trò HLV Park Hang Seo mở đầu vòng loại bằng trận gặp Saudi Arabia trên sân khách vào ngày 2/9. Hai lần chạm trán Trung Quốc vào ngày 7/10/2021 (sân khách) và 1/2/2022 (sân nhà), trận này diễn ra đúng mùng 1 Tết âm lịch.

  • HLV Park Hang Seo: Điều lạ thường trong bản danh sách của ĐT Việt Nam
  • Công Phượng vắng mặt có ảnh hưởng đến ĐT Việt Nam?
  • Song Anh / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/hlv-park-hang-seo-dan-tuyen-thu-viet-nam-than-trong-truoc-trung-quoc-3394722108.html