Khi biết tin cậu học trò cưng Đỗ Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể tham dự vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã tức giận đến độ đập vỡ chiếc điện thoại di động của mình.

 

Bầu Hiển của đội Hà Nội FC đã chia sẻ, trong phòng VIP khi biết tin Hùng Dũng bị chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào tháng 6 tới tại Qatar, HLV Park Hang Seo đã không thể giữ nổi bình tĩnh. Ông đã đập tan tành chiếc điện thoại cầm tay của mình, khiến nhiều người phải bất ngờ.

Được biết, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác chân phải, điều này sẽ khiến anh phải mất ít nhất 6 tháng để chữa trị hồi phục, vì thế sẽ không thể có mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam ở những đợt tập trung sắp tới.

Đây sẽ là bài toán không đơn giản cho HLV Park Hang Seo, bởi Hùng Dũng hiện là gương mặt không thể thiếu ở tuyến giữa của tuyển Việt Nam. 

Vậy nên có thể hiểu vì sao ông thầy người Hàn Quốc rất âu lo và chạy đến để tìm hiểu chấn thương của cậu học trò ngay trên sân Thống Nhất. Sau đó là nổi cơn bành đập tan tành chiếc điện thoại, khi biết tin Hùng Dũng chấn thương nặng và không thể có mặt ở vòng loại World Cup 2022.

Cần nhắc thêm, hôm qua (23/3) sau trận thắng CLB TP.HCM 3-0, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã có mặt tại bệnh viện Vạn Hạnh (Q.10) để thăm hỏi và động viên Hùng Dũng. Trong sáng nay (24/3), Hùng Dũng sẽ tiến hành phẫu thuật và ở lại đây nghỉ ngơi vài ngày trước khi di chuyển về Hà Nội.

  • 'Cú tắc bóng với Hùng Dũng thật khủng khiếp'
  • 'Hoàng Thịnh xoạc vào chân Hùng Dũng mang tính triệt hạ, không thể chấp nhận được'
  • Tuấn Thành / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/hlv-park-hang-seo-dap-vo-dien-thoai-khi-hung-dung-bi-gay-chan-3271292103.html