Nhắn nhủ các học trò rằng ông không bao giờ quên sự vất vả của họ, HLV Park Hang-seo khuyên hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình, trước khi chuẩn bị cho vòng loại cuối cùng World Cup 2022 với những đội đẳng cấp hàng đầu châu Á.

HLV Park Hang-seo vừa có thư gửi toàn thể thành viên Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam.

Trong thư, HLV Park Hang-seo viết: "Qua 3 trận đấu cuối của Vòng loại thứ 2 lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của vòng loại Word Cup 2022 đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này".

HLV Park Hang-seo đang hướng dẫn các cầu thủ tập luyện

HLV Park Hang-seo đang hướng dẫn các cầu thủ tập luyện.

Ông thầy người Hàn Quốc gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã xả thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc mọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả các thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình.

HLV Park Hang-seo cho biết ông luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này và muốn gửi đến tất cả các cầu thủ thông điệp rằng không bao giờ quên sự vất vả của họ.

"Mong các bạn trong quãng thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới, hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình" - chiến lược gia người Hàn Quốc nhắn nhủ đến các học trò của mình.

Thư cảm ơn của HLV Park Hang-seo.

Thư cảm ơn của HLV Park Hang-seo.

"Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam" - thầy Park nhắn nhủ. Về phần mình, ông hứa với các học trò sẽ nỗ lực hết sức, một cách có trách nhiệm với công việc được giao.

Chiến lược gia 64 tuổi khẳng định: "Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm, và từ bây giờ chúng ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thực sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á". 

"Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật, nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra" - ông tin tưởng.