Có mặt trên sân Hàng Đẫy theo dõi trận HL Hà Tĩnh gặp Viettel, HLV Park Hang Seo không khỏi ngạc nhiên khi thấy tiền vệ Trọng Đại lập siêu phẩm vào lưới thủ môn Hoài Anh.

HLV Park Hang Seo kinh ngạc nhìn Trọng Đại ghi siêu phẩm

Thay đổi kế hoạch đi "vi hành" phút chót khi HL Hà Tĩnh lựa chọn sân Hàng Đẫy làm nơi diễn ra trận đấu với Viettel, HLV Park Hang Seo đã hủy chuyến đi Tam Kỳ. Ngồi trên sân Hàng Đẫy theo dõi trận đấu giữa "chủ nhà" HL Hà Tĩnh gặp Viettel, HLV Park Hang Seo quan sát rất kỹ các gương mặt trẻ bên phía HL Hà Tĩnh. Điều đó cũng dễ hiểu khi tới đây U22 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội. Bên cạnh đó, ông thầy người Hàn Quốc cũng tuyển quân cho ĐTQG.

Trong suốt cả trận, hai đội thi đấu chặt chẽ và mãi phút 73, bước ngoặt trận đấu mới xuất hiện khi cầu thủ vào sân thay người là Trọng Đại đã có pha sút xa đẹp mắt, mở tỷ số cho Viettel. Đấy cũng là lần thứ 3 Trọng Đại sút xa và cuối cùng thành quả đã đến. Nhìn pha sút xa của Trọng Đại, HLV Park Hang Seo lộ rõ sự kinh ngạc.

Trọng Đại từng là tài năng của U19 Việt Nam trước đây nhưng sau đó anh bị chững lại, ít được lên tuyển so với các đồng đội cùng trang lứa là Quang Hải, Đức Chinh, Hoàng Đức.

Tuy nhiên, với cú nã đại bác rất đẹp mắt vào lưới HL Hà Tĩnh, rất có thể, Trọng Đại sẽ chinh phục được ông Park. Hiện nay, tiền vệ người Hải Dương đã hết tuổi U22 nhưng ở cấp độ ĐTQG, anh vẫn còn rất nhiều cơ hội được gọi lên tuyển.