Đây sẽ là sự khích lệ rất lớn về tinh thần cho HLV Park Hang-seo và các học trò trước khi tiếp tục chinh phục thử thách ở vòng loại cuối cùng World Cup.

Những hiệu ứng mà HLV Park Hang-seo đang tạo ra ở Hàn Quốc vẫn hết sức mạnh mẽ. Trang Busan.com vừa đăng tải bài viết với tiêu đề: "HLV Park Hang-seo tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup, Sancheong diễn ra bầu không khí lễ hội khác thường".

Theo đó, thành phố Sancheong ở Gyeongnam, quê hương của HLV Park Hang-seo đang diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi để tôn vinh thầy Park và các học trò sau khi toàn đội giành chiến tích lịch sử đó là tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Tờ Busan mô tả: "Nhiều tấm băng rôn đã được treo ở những vị trí trang trọng nhất tại Sancheong để chúc mừng đội tuyển Việt Nam vừa giành vé tham dự vòng loại cuối cùng World Cup.

Quả thật, Sancheong đang chìm đắm trong làn sóng lễ hội đặc biệt, bất chấp tình hình Covid-19. Trước thông tin tuyển Việt Nam làm nên chiến tích lịch sử nhờ phép thuật của HLV Park Hang-seo, người dân ở thành phố Sancheong, quê hương của HLV Park, đã thi nhau gửi lời chúc mừng và một lần nữa ủng hộ điều kỳ diệu của bóng đá Việt Nam.

Trong ngày 21/6, nhiều băng rôn vẫn đang giăng lên để dành sự tôn vinh cho HLV Park cùng các học trò, chẳng hạn như biểu ngữ: "Chúc mừng HLV Park Hang-seo đã tiến đến vòng loại cuối cùng World Cup".

Những biểu ngữ này được treo ở những địa điểm trang trọng và nổi bật nhất, tạo nên một bầu không khí lễ hội".

HLV Park Hang-seo nhận

HLV Park Hang-seo nhận

HLV Park là người luôn có tình cảm đặc biệt với quê hương. Ông cũng chính là đại sứ cho Sancheong và đóng góp trong nhiều lĩnh vực từ giao lưu kinh tế đến văn hóa. Nhờ có HLV Park, Sancheong trở thành điểm du lịch nổi tiếng của du khách Việt Nam. Trước khi dịch Covid-19 bùng phát thì nơi đây đã nổi lên như một điểm quay phim nổi tiếng của nhiều đài truyền hình tại Việt Nam.

Sự khích lệ từ quê hương sẽ là liều thuốc tinh thần giúp HLV Park tiếp tục chinh phục những thành công cùng bóng đá Việt Nam trong giai đoạn sắp tới".

  • Chuyện giờ mới kể: 45 phút căng thẳng tột độ của tuyển Việt Nam trước UAE
  • HLV Park xoay sở thế nào với ĐTQG và U23 Việt Nam?
  • Tiểu Mã / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hlv-park-hang-seo-nhan-mon-qua-dac-biet-tu-que-nha-sau-chien-tich-lich-su-cung-tuyen-viet-nam-16221220607592374.htm