Nhà cầm quân người Hàn Quốc chỉ ra những điểm chưa được sau khi tuyển Việt Nam để thua 1-3 trên sân của chủ nhà Oman vào tối 12/10.

HLV Park Hang-seo thừa nhận: "Đây là lần đầu chúng tôi lọt vào vòng loại thứ ba, bản thân tôi và người dân Việt Nam đều mong mỏi. Nhưng phải nói thật là chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện".

"Bốn trận đã qua, tôi có nhiều điều nói về trọng tài nhưng hôm nay tôi cũng hạn chế nói. Hôm nay, trọng tài không nhất quán. Nếu đánh giá thì chính bản thân trọng tài nên tự đánh giá mình", ông nhấn mạnh.

Duy Mạnh nói sau trận: "Các cầu thủ đã thi đấu hết mình nhưng kết quả cuối cùng lại bất lợi cho mình. Đó là điều mà tôi rất tiếc. Trọng tài có chút gì đó không chính xác nhưng chúng ta phải chấp nhận".

Bàn thắng duy nhất của tuyển Việt Nam được ghi do công của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh ở phút 39. Đó cũng là pha mở tỷ số trong trận đấu này. Oman ghi ba bàn ở các phút 45+2, 49 và 63.

Kết quả này khiến tuyển Việt Nam tiếp tục đứng chót bảng B ở vòng loại thứ ba World Cup 2022. Thầy trò ông Park chưa có điểm nào sau bốn lượt trận.

ket qua oman viet nam anh 1

Quang Thịnh / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/hlv-park-hang-seo-tuyen-viet-nam-can-them-thoi-gian-post1270391.html