Ngày 22/9, HLV Park Hang-seo cùng trợ lý Nguyễn Anh Đức bay sang Thái Lan để xem thầy trò Alexandre Polking đối đầu Malaysia ở King's Cup 2022.

Theo tìm hiểu của Zing, HLV Park và 2 trợ lý, trong đó có Anh Đức, rời khách sạn của tuyển Việt Nam vào buổi sáng 22/9. Họ sẽ đến dự khán trận đấu giữa Thái Lan và Malaysia, diễn ra lúc 20h30 cùng ngày.

Sau trận đấu với Singapore, tuyển Việt Nam được nghỉ 5 ngày trước khi đối đầu Ấn Độ. Vì thế, HLV Park có thời gian để do thám 2 đối thủ. Ở AFF Cup 2022, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu Malaysia tại vòng bảng. Nếu vào sâu hơn, thầy trò HLV Park nhiều khả năng gặp Thái Lan, hạt giống số một bảng A.

HLV Park có những bước chuẩn bị kỹ càng cho AFF Cup 2022. Ảnh: Y Kiện.

HLV Park có những bước chuẩn bị kỹ càng cho AFF Cup 2022. Ảnh: Y Kiện.

Khi HLV Park vắng mặt, trợ lý Lee Young-jin sẽ điều hành buổi tập của tuyển Việt Nam. Theo kế hoạch ban đầu, tuyển Việt Nam được nghỉ ngơi một ngày sau trận gặp Singapore.

Tuy nhiên, sáng 22/9, tuyển Việt Nam vẫn di chuyển sang sân vận động quận 7 để tập luyện. Nhiều khả năng, các cầu thủ đá chính sẽ tập hồi phục còn nhóm dự bị và không thi đấu tập các bài nặng hơn.

Tuyển Việt Nam lúc này chưa có sự góp mặt của đầy đủ thành viên. Đỗ Hùng Dũng về Hà Nội để chịu tang ông nội và sẽ trở lại vào ngày 23/9. Trong khi đó, Lương Xuân Trường chưa khỏi Covid-19.

Vào lúc 19h ngày 27/9, tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trận cuối cùng ở giải giao hữu quốc tế với Ấn Độ. Lợi thế về thời gian nghỉ ngơi thuộc về thầy trò HLV Park khi Ấn Độ sẽ gặp Singapore vào ngày 24/9.