Ông Rakphol Sainetngam, HLV trưởng đội tuyển futsal Thái Lan, đã nhận được rất nhiều lời khen từ dư luận Việt Nam và Thái Lan với hành động của mình.

Mới đây, fanpage Futsal Thailand đăng tải đoạn video ghi lại cảnh HLV Rakphol Sainetngam cùng ban huấn luyện tuyển Thái Lan đứng đợi ở lối ra nhà thi đấu để chúc mừng tuyển Việt Nam.

Sau trận hòa quả cảm 1-1 trước CH Czech, đội tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc giành vé lọt vào vòng 1/8 World Cup 2021. Trên đường rời nhà thi đấu Zalgiris Arena để về khách sạn, đội đã được phía Thái Lan gửi lời chúc mừng.

HLV Rakphol Sainetngam đã bắt tay, dành những cái ôm thân thiện để chia vui với từng tuyển thủ Việt Nam. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng được lan tỏa rộng từ từ CĐV hai nước với sự phấn khích rất lớn.

HLV trưởng đội tuyển futsal Thái Lan chúc mừng tuyển Việt Nam vượt qua vòng bảng World Cup 2021. (Video: Futsal Thailand).

Đội tuyển futsal Thái Lan sau đó cũng thi đấu tại Zalgiris Arena và đã xuất sắc đánh bại Quần đảo Solomon với tỉ số 9-4.

Với vị trí thứ ba bảng C, Thái Lan sẽ gặp Kazakhstan vào ngày 23/9 tới tại vòng 1/8. Trước đó 1 ngày, tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Nga.

  • Vũ Đức Tùng được cõng ra xe sau trận hòa CH Czech
  • Tuyển Việt Nam lo sốt vó vì Đặng Văn Lâm nghỉ thi đấu 4 tháng
  • Linh Đan / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hlv-tuyen-thai-lan-gay-bao-chuc-mung-viet-nam-di-tiep-o-world-cup-theo-cach-xuc-dong-162212009203035659.htm