Một kẻ mệnh danh là chúa trong các loài rắn, một kẻ chính là vua trong họ nhà trăn, vì thế đây có thể xem là trận đại chiến giữa hai "nhà vua".

Một con rắn hổ mang chúa đã tấn công và giết chết cả một con trăn vua (Tên khoa học: Malayopython reticulatus) to lớn không kém mình và sau đó nuốt chửng toàn bộ cơ thể nạn nhân.

Trận huyết chiến diễn ra tại một cánh đồng lúa ở một ngôi làng hẻo lánh thuộc thị trấn Kibalawan nằm trên đảo Mindanao, phía nam Philippines.

Trăn vua bị hổ mang chúa giết chết. Ảnh: Cắt từ video.

Trăn vua bị hổ mang chúa giết chết. Ảnh: Cắt từ video.

Đáng tiếc trong lúc đang nuốt gần xong bữa ăn thì một người dân địa phương ở Philippines đã phát hiện ra và giết chết con rắn bằng một cây gậy vì lo sợ sự nguy hiểm của nó. Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp bị rắn độc tấn công ở đây.

Xem video:

Hổ mang nuốt chửng trăn vua và cái kết.

Người dân cho biết: "Có rất nhiều rắn trong khu vực của chúng tôi, thế nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thấy một con rắn hổ mang chúa ăn thịt trăn. Chúng tôi đã có người chết vì rắn hổ mang trước đó nên người hàng xóm đã giết nó khi nhìn thấy".

Con rắn hổ mang chúa bị giết dài tới 3,7m và hổ mang chúa cũng chính là loài rắn độc dài nhất thế giới. Chúng có sở thích ăn thịt các loài rắn hay thậm chí các loài trăn to lớn, hổ mang sẽ sử dụng cả nọc độc lẫn sức mạnh cơ bắp để giết chết trăn.

Nguồn: Viral Press

  • Video: 'Đánh lừa tử thần', người phụ nữ thoát chết khó tin dưới gầm xe tải
  • Mải câu cá, nam thanh niên bị kangaroo đá 'lộn cổ' xuống hồ nước
  • Hoa Hướng Dương / Trí Thức Trẻ

    Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/ho-mang-chua-dai-chien-tran-vua-va-cai-ket-dong-quy-vu-tan-cho-ca-hai-8202026320331388.htm