Một trận đại chiến giữa hai loài rắn hổ mang, một loài là sát thủ chuyên săn rắn và một kẻ có thể phun nọc từ xa để tấn công kẻ thù.

Một con rắn hổ mang phun nọc Java (Tên khoa học: Naja sputatrix) đang ở trên một thân cây mục cao, nó chẳng ngờ rằng có một con mắt đáng sợ đang dõi theo mọi hành động của nó từ dưới đất: Kẻ đó chính là một con rắn hổ mang chúa (Tên khoa học: Ophiophagus hannah).

Hổ mang phun nọc là loài rắn có khả năng phun nọc độc (bên cạnh việc cắn để tiêm trực tiếp nọc độc), tuy vậy lần này tuyệt chiêu của nó đã không thể phát huy tác dụng tới hổ mang chúa - kẻ có kinh nghiệm dày dạn trong việc săn các loài rắn độc.

Hổ mang kiên nhẫn chờ cho nạn nhân trườn xuống đất rồi cắn mạnh vào cơ thể của rắn phun nọc, nọc độc nhanh chóng phát huy tác dụng khiến con mồi hoàn toàn tê liệt. Cuối cùng, công việc của rắn hổ mang chúa chỉ là nuốt trọn nạn nhân của mình.

  • Rắn 'béo' Puff Adder đụng độ hổ mang háu chiến: Kết cục, bị lôi vào bụi cây như cái xác không hồn
  • Clip: Tử chiến chung hãn và rắn lục trên hàng rào B40
  • Hoa Hướng Dương / Pháp luật và Bạn đọc

    Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-mang-chua-tu-chien-voi-ho-mang-phun-noc-java-lieu-bat-ngo-co-xay-ra-162201411085551139.htm