Nữ ca sĩ lựa chọn các trang phục cùng tạo dáng táo bạo trong bộ ảnh mới đậm chất thời trang.

Hồ Ngọc Hà và êkíp thực hiện bộ anh có ý tưởng về thập niên 80 - thời kỳ hoàng kim của âm nhạc và thời trang. Trong một shoot ảnh, cô diện trang phục áo tắm, khoe hình thể nóng bỏng ở tuổi 35.

Găng tay và đôi bốt chất liệu da bóng tăng thêm nét cá tính của Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà muốn đề cao và tôn vinh nữ quyền với sự táo bạo trong trang phục và cách thể hiện của bản thân.

Bên cạnh bộ ảnh, Hồ Ngọc Hà cũng xác nhận thông tin làm giám khảo khách mời tập 8 chương trình 'Asia's Next Top Model 2018'. Trước đó, hình ảnh của cô xuất hiện chớp nhoáng trong clip giới thiệu mùa giải năm nay nhưng thông tin được giữ kín. 

'Asia's Next Top Model' là chương trình truyền hình thực tế về nghề người mẫu, thu hút sự tham gia của những người mẫu đến từ các quốc gia châu Á. Để nhận lời tham gia chương trình, Hồ Ngọc Hà phải sắp xếp lịch trình bận rộn, đồng thời trau dồi thêm ngoại ngữ vì toàn bộ chương trình sử dụng tiếng Anh và không có thông dịch viên.

Nữ ca sĩ sang Thái Lan cho 4 ngày làm việc, quay hình tại Bangkok và các tỉnh lân cận. 'Tôi thật sự vui sướng vì sự nỗ lực trong nghề của mình không những được các nhà sản xuất ở Việt Nam trân quý mà còn được các êkíp sản xuất nước ngoài biết đến', Hồ Ngọc Hà cho biết.

Tập 8 Asia's Next Top Model 2018 với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà sẽ lên sóng vào 20h tối 10/9.

Nhiếp ảnh: Milor Trần, ý tưởng: Yến Nguyễn, stylist: Kye Nguyễn, trang điểm: Mộng Hùng, làm tóc: Kunny Lee.