Người đẹp chuyển giới Jazell Barbie Royale gây ngạc nhiên với ngoại hình bụi bặm và lấp lửng ý định trở lại làm đàn ông.

Trên Instagram, Jazell Barbie Royale - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 - đăng ảnh với mái tóc ngắn, râu ria rậm rạp. Cô chú thích lấp lửng: "Không thể tin được là mình đã biến hình như thế này".

Ở phần bình luận, khi một người hỏi Jazell có ý định trở lại làm con trai một lần nữa hay không, cô đáp: "Có thể".

Jazell Barbie Royale với hình ảnh nam tính. Ảnh: Instagram NV.

Jazell Barbie Royale với hình ảnh nam tính. Ảnh: Instagram NV.

Thời gian gần đây, người đẹp chuyển giới thường xuyên mặc bụi bặm, cơ thể phủ kín hình xăm và vòng một quá khổ đã biến mất. Jazell tỏ ra nam tính, che chở bạn nữ trong các cuộc vui thâu đêm. Những hình ảnh này khiến nhiều người bất ngờ.

Jazell Barbie Royale sinh năm 1987, phát hiện ra giới tính thật khi mới 5 tuổi. Từ nhỏ, Jazell đã đam mê âm nhạc và muốn trở thành một drag queen hát lip-sync. Việc từng là người mua vui ở hộp đêm khiến Jazell nhiều lần trở thành tâm điểm tranh cãi. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô biểu diễn tại hộp đêm ở Jacksonville, Mỹ.

Jazell Barbie Royale trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp chuyển giới.

Jazell Barbie Royale trong đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp chuyển giới.

Năm 2018, Jazell Barbie Royale đăng quang Miss International Queen tại Thái Lan. Cô là người đẹp da màu đầu tiên chiến thắng cuộc thi này. Tuy nhiên, trong giây phút nhận vương miện từ Hương Giang, Jazell gây tranh cãi vì nhan sắc không hợp nhãn số đông.

Jazell trở lại làm vũ công sau khi kết thúc hành trình hoa hậu. Cuộc sống hiện tại của cô vẫn sôi nổi và vui vẻ.

Người đẹp chuyển giới Thái Lan trở lại làm con trai.

Người đẹp chuyển giới Thái Lan trở lại làm con trai.

Trước Jazell Barbie Royale, Trithipnipa Thippaphada - người đẹp chuyển giới của Thái Lan - cũng quyết định phẫu thuật trở lại làm con trai.

Trithipnipa phẫu thuật chuyển giới thành nữ năm 2013. Đến năm 2019, sau khi đăng quang quán quân Miss Trans World Thailand 2019, hoa hậu quyết định dừng sử dụng hormone estrogen (có tác dụng kích hoạt tiết tố nữ) và phẫu thuật ngực để trở về với ngoại hình nam giới.

"Sau 6 năm, tôi nhận ra mình thích mặc đồ nam, để tóc ngắn và thoải mái với thân hình nam giới hơn". Trithipnipa nói. Hiện tại, Trithipnipa đang tích cực tập gym để tăng các khối cơ trên cơ thể.

  • Vẻ đẹp 'vạn người mê' của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020
  • Hương Giang bị 'bóc phốt' phát ngôn mâu thuẫn, còn bị gọi là 'Hoa hậu đạo lý'
  • Quốc Minh / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-2019-khac-la-voi-hinh-anh-nam-tinh-post1145390.html