Sau khi chuyển giới thành con gái, đăng quang ngôi vị hoa hậu và có chồng là trai thẳng, chàng trai này đã quyết định chuyển giới lần hai trở lại làm con trai vì nhận ra đó mới thực sự là con người của mình.

Trithip Nipathip Paphada, tên thường gọi là Arm, anh chàng sinh ngày 08/08/1989 và là một người mẫu ảnh, dancer. Ở Thái Lan, cái tên Arm khá quen thuộc trong cộng đồng LGBT và cả với người bình thường bởi câu chuyện cuộc đời đầy kỳ lạ của mình. Chàng trai này đã hai lần phẫu thuật thay đổi giới tính từ nam sang nữ và từ nữ trở về lại thành nam.

Và khi là con gái thì cũng vô cùng xinh đẹp.

Và khi là con gái thì cũng vô cùng xinh đẹp.

Vốn nổi tiếng là một hotboy đẹp trai của Thái Lan, bước ngoặt cuộc đời của P'Arm bắt đầu khi anh chàng 23 tuổi. Thời gian ấy, anh chàng có một quyết định táo bạo là chuyển giới thành nữ để đi tìm bản thân mình.

Sau khi chuyển giới, anh chàng gặp và yêu một chàng trai, là người yêu cho đến hiện tại. Sau đó, vì cảm thấy làm con gái vẫn không phải là chính mình. Anh chàng đã trở về với bản dạng giới tính đàn ông.

Điều đáng chú ý là thời điểm quyết định trở lại làm đàn ông, Arm chỉ vừa mới giành ngôi vị quán quân Miss Trans World Thailand 2019 (Hoa hậu chuyển giới Thái Lan) không lâu. Lí do anh chàng đưa ra là :"Sau 6 năm, tôi nhận ra mình thích mặc đồ nam, để tóc ngắn và thoải mái với thân hình nam giới hơn".

Trước những nguy cơ tiềm ẩn về việc giảm tuổi thọ sau khi chuyển giới, Arm luôn bình tĩnh đối mặt để được sống làm chính mình. "Trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta không biết chúng ta sẽ chết lúc nào, vì thế không ai có thể nói được ai sẽ chết sớm hơn tuổi thọ gốc của người đó hay không, vì thế tôi không sợ, tôi chỉ muốn sống cuộc sống còn lại thật hạnh phúc mà thôi" Arm chia sẻ.

Sau một thời gian làm con gái, Arm nhận ra mình vẫn hợp làm con trai hơn.

Sau một thời gian làm con gái, Arm nhận ra mình vẫn hợp làm con trai hơn.

Anh đã phẫu thuật chuyển giới lần hai để tìm lại bản thân.

Anh đã phẫu thuật chuyển giới lần hai để tìm lại bản thân.

Phương Dung / Infonet

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/hoa-hau-chuyen-gioi-thai-lan-phau-thuat-tro-lai-nam-gioi-ngay-sau-khi-dang-quang-post329883.info