Vào 29 Tết, Hoa hậu Phương Khánh, Kathy Uyên, Băng Di và hội bạn của vợ chồng Tăng Thanh Hà tổ chức tiệc mừng năm mới.

Trên trang cá nhân, Tăng Thanh Hà chia sẻ ảnh nắm tay chồng vào ngày 29 Tết. Trong ảnh, Louis Nguyễn cười rạng rỡ còn Tăng Thanh Hà nhìn chồng bằng ánh mắt trìu mến. Bên dưới ảnh, không ít bình luận khen ngợi nhan sắc của cựu diễn viên và chúc phúc cho mái ấm của cô.

Dù cuối năm bận rộn, bạn bè của vợ chồng Tăng Thanh Hà vẫn tụ tập đến nhà cô để mừng Tất niên. Đến chơi nhà Trúc trong Bỗng dưng muốn khóc có em chồng cô - Phillip Nguyễn, Hoa hậu Phương Khánh, đạo diễn - diễn viên Kathy Nguyễn, Băng Di và bạn trai…

Trong ảnh, mọi người đều mặc áo dài truyền thống, cùng ngồi lại trò chuyện về một năm đã qua và bàn những dự án trong năm mới.

Trước đó, cô vừa tổ chức sinh nhật cho ông xã ở Philippines với sự tham gia của nhóm bạn thân. Bữa tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng tại một khách sạn sang trọng ở Manila (Philippines) với sự tham gia của khoảng 13 người bạn thân. Họ cùng nhau hát mừng Louis Nguyễn bước sang tuổi mới.

Em trai Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn - đang hẹn hò với Linh Rin. Cả hai thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật lên mạng xã hội. Phillip Nguyễn khiến nhiều cô gái ghen tỵ vì chăm sóc bạn gái kỹ lưỡng. Anh từng tự tay chuẩn bị bữa sáng cho người yêu, liên tục đăng ảnh chụp cùng Linh Rin kèm những dòng caption tình cảm.

Hoa hau Phuong Khanh, Kathy Uyen du tiec tat nien o nha Tang Thanh Ha hinh anh 6 13.jpg

"Ngọc nữ" từng chia sẻ hình ảnh tự tay chuẩn bị Tết ở căn nhà mới. Cô không chỉ là một diễn viên thực lực mà còn là người phụ nữ khéo tay, hay làm. Tăng Thanh Hà thường xuyên chia sẻ hình ảnh làm bánh, cắm hoa, nấu ăn lên mạng xã hội.

Cách đây vài ngày, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn cùng đã hội ngộ nhóm bạn lâu năm, có diễn viên Thân Thúy Hà, Trương Minh Cường, Thùy Trang... Họ là nhóm bạn hiếm hoi của showbiz Việt duy trì được tình cảm bạn bè trên 10 năm.

Phương Trúc / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://news.zing.vn/hoa-hau-phuong-khanh-kathy-uyen-du-tiec-tat-nien-o-nha-tang-thanh-ha-post1039316.html