Được bạn nhờ đi kiểm tra, hoa khôi UEF tới chung cư rồi ra tay hành hung người khác.

Ngày 7-12, liên quan vụ hoa khôi cuộc thi Hoa khôi sinh viên UEF năm 2019 (thuộc khuôn khổ cuộc thi của Trường đại học Kinh tế - Tài chính TP HCM) đánh người, nguyên nhân được xác định là do ghen tuông.

hành hung

Người đàn ông núm tóc, đá người phụ nữ áo vàng.

Theo đó, 9 giờ sáng 19-11, mẹ ruột của Nguyễn Hữu A. gọi điện cho Nguyễn Thị Thu H. (30 tuổi, ngụ quận 7, có mối quan hệ yêu đương với A.) nói căn hộ của bà có 2 phụ nữ lạ mặt do A. đưa về và ngủ qua đêm nên gọi H. sang kiểm tra.

Do H. đang nằm ở bệnh viện nên gọi điện cho Phan Ngọc Q (23 tuổi, hoa khôi sinh viên UEF) và Trịnh Đình Thanh T. (25 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) đến chung cư L.B, đường Nguyễn Gia Trí, phường 25, quận Bình Thạnh để xem tình hình.

Đến hơn 10 giờ cùng ngày, Q. và T. đến chung cư thì được mẹ của A. đưa lên tầng 17 gặp Trần Vũ M. (27 tuổi, ngụ quận 8) và Tô Thị Huyền T. (31 tuổi, bạn của M.). Họ nói chuyện rồi Q., T. xuống sảnh chung cư trước.

Cảnh tượng sau đó đã hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội.

Trước đó như Báo Người Lao Động thông tin, Phan Ngọc Q. (từng là hoa khôi của trường UEF năm 2019) cùng Trịnh Đình Thanh T. đã chờ 2 phụ nữ khoảng 30 tuổi bước ra khỏi thang máy chung cư L.B thì lập tức lao đến áp sát.

Q. và T. tấn công người phụ nữ (áo vàng) rồi vật chị này xuống đất. T. còn kéo tóc người phụ nữ áo vàng lôi đi, vừa lôi vừa đá.

Camera ghi rõ tiếng quát: "Phải mày đánh em tao không? Mày chơi đồ, đúng không?".

T. cũng lớn tiếng: "Mày biết tao làm luật sư không? Tao cho mày lên đường bây giờ!".

Nhiều nhân viên bảo vệ chứng kiến vụ việc nhưng không ai can ngăn quyết liệt.

Anh Vũ / nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/hoa-khoi-danh-nguoi-trong-chung-cu-do-duoc-nho-xem-tinh-hinh-196231207163312531.htm