Khoảnh khắc giữa Hòa Minzy và Jack ngay lập tức được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Vừa qua, lễ trao giải Làn Sóng Xanh Music Awards 2020 chính thức được diễn ra tại Nhà hát VOH (TP.HCM). Đây là giải thưởng thường niên và lâu đời trong thị trường âm nhạc Việt Nam nên không chỉ công chúng mà nhiều nghệ sĩ cũng vô cùng quan tâm.

Là một trong những nghệ sĩ nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh, Hòa Minzy không giấu được sự xúc động khi giành giải ở hạng mục Music Video của năm với sản phẩm âm nhạc thành công trong năm qua - Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Trên sân khấu, Hòa Minzy đã bật khóc bởi sau 7 năm có mặt trong đề cử, đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ được cầm chiếc cúp chiến thắng trên tay.

Hoà Minzy và ekip trên sân khấu nhận giải thưởng Music Video Của Năm.

Hòa Minzy và ekip trên sân khấu nhận giải thưởng Music Video Của Năm.

Nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động khi được nhận giải thưởng sau 7 năm có mặt trong các đề cử giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động khi được nhận giải thưởng sau 7 năm có mặt trong các đề cử giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Mới đây, cộng đồng fan đã truyền tay nhau khoảnh khắc vô cùng đáng yêu giữa Hòa Minzy và nam ca sĩ Jack. Cụ thể, trước khi lên sân khấu nhận giải Music Video Của Năm, Hòa Minzy đã gửi gắm chiếc điện thoại bất ly thân của mình cho Jack. Khoảnh khắc này đã được các fan chia sẻ trên mạng xã hội và phấn khích vì sự thân thiện của hai nghệ sĩ trẻ dành cho nhau.

Khoảnh khắc Hoà Minzy gửi gắm chiếc điện thoại của mình cho Jack khiến fan thích thú.

Khoảnh khắc Hòa Minzy gửi gắm chiếc điện thoại của mình cho Jack khiến fan thích thú.

Trước đó, bên cạnh Hòa Minzy thì Jack cũng là cái tên sáng giá tại buổi lễ trao giải Làn Sóng Xanh. Vượt qua nhiều ứng cử viên "nặng ký" trong đó có cả Sơn Tùng M-TP, Jack đã xuất sắc chiến thắng ở hạng mục Nam ca sĩ được yêu thích nhất. 2020 là 1 năm cống hiến hết mình của Jack khi ra mắt 3 sản phẩm và nhận về nhiều thành tích đáng nể. Có thể nói, kể từ khi trở thành nghệ sĩ solo, Jack đã hái được quả ngọt chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Jack trên sân khấu nhận giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất.

Jack trên sân khấu nhận giải thưởng Nam ca sĩ được yêu thích nhất.