Cô gái ngỡ ngàng khi phát hiện ra nơi trao đổi tin nhắn của gã bạn trai tệ bạc và "tiểu tam".

Câu chuyện này được tài khoản facebook có tên Đ.H chia sẻ trên diễn một diễn đàn có hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Đ.H cho biết cô năm nay 26 tuổi, còn chồng chưa cưới của mình 30.

Theo chia sẻ, họ có kế hoạch kết hôn nhưng đã phải hoãn một lần vì dịch trước Tết. Khoảng 1 tháng trước, khi thấy mọi việc có vẻ ổn hơn thì hai bên gia đình đã có buổi gặp mặt, dạm ngõ và quyết định là sau dịp lễ 30/4-1/5 sẽ ăn hỏi rồi cưới luôn 1 ngày. 

Tuy nhiên dịch bất ngờ diễn biến phức tạp, mặc dù đã đặt cọc tiền chụp ảnh, cỗ cưới... nhưng cặp đôi lại một lần nữa phải hoãn lại ngày vui của mình.

Cứ ngỡ trải qua khó khăn thì tình cảm càng trở nên bền vững nhưng không, mới đây Đ.H đã vô cùng sốc khi phát hiện ra việc chống sắp cưới "cắm sừng" mình.

Như bao cô gái khác, Đ.H cũng hay kiểm tra tin điện thoại, zalo, instagram... phần tin nhắn của người yêu, không có điểm gì bất thường ở anh, cô hoàn toàn yên tâm. Cho đến một ngày mọi sự tin tưởng sụp đổ khi cô phát hiện ra sự thật chồng sắp cưới của mình ngoại tình qua... Gmail.

Anh chàng "cao tay" khi cho hết đoạn tin nhắn với nhân tình vào mục thư rác của Gmail, yên tâm tin rằng sau 30 ngày sẽ tự động xóa. Nhưng đen đủi cho anh ta khi loạt tin nhắn sau khi bị xóa lại không mất hẳn mà vào mục "thùng rác".

Cứ ngỡ "kẻ thứ 3" ở đâu xa, hóa ra lại chính là bạn thân của anh chàng người yêu. Người phụ nữ này đã từng lập gia đình vào năm 21 tuổi, hiện giờ đang là mẹ đơn thân có một con gái. Phần lớn nội dung tin nhắn của "cặp đôi lén lút" là trao đổi về thời gian và địa điểm gặp nhau.

Sau khi biết sự thật, Đ.H không suy nghĩ nhiều mà ngay lập tức chia tay, thông báo với bố mẹ để hủy hôn. Sau 2 lần phải hoãn vì dịch thì lần này là kết thúc luôn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ngay sau khi được chia sẻ trên một diễn đàn, câu chuyện đã nhận được nhiều quan tâm, đặc biệt là hội chị em. Phần lớn bình luận chỉ trích thói trăng hoa của gã bạn trai, an ủi cô gái vì đã nhận ra bộ mặt thật của người yêu mà không lấy nhầm chồng.

"Hoãn 2 lần cưới tự nhiên lại thành điều may mắn cho bạn đấy. Chưa cưới mà phát hiện bị cắm sừng còn bỏ được chứ cưới mà mới phát hiện ra còn mệt hơn. Thôi vui vẻ, lạc quan lên mà tìm người mới tốt hơn " - tài khoản Minh Hoa viết.

"Minh chứng cho câu "30 chưa phải là tết" là đây chứ đâu. Đàn ông tệ bạc, trăng hoa thì không có việc gì phải tiếc hết, bạn làm đúng lắm" - tài khoản Mai Anh bình luận.

  • Chàng trai khoe ảnh về thăm nhà người yêu, mẹ đẻ nhìn ảnh căn bếp rồi giục: 'Cưới gấp'
  • Diệu Thùy / Pháp luật & Bạn đọc

    Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoan-cuoi-2-lan-vi-dich-vua-dinh-ngay-tiep-thi-phat-hien-bi-nguoi-yeu-cam-sung-danh-tinh-ke-thu-3-khien-co-gai-soc-162210705203714665.htm