Có mối quan hệ tình cảm với cô gái đã có người yêu, nam thanh niên bị tình địch đâm chết tại chỗ làm.

Ngày 6/3, TAND cấp cao tại TP.HCM mở phiên xử phúc thẩm đối với bị cáo Phan Văn Dạn (27 tuổi, quê An Giang) về tội Giết người.

Theo nội dung vụ án, thanh niên này và chị Mai (đã đổi tên) chung sống với nhau như vợ chồng từ giữa năm 2015, khi chưa có hôn thú. Cuối năm 2015, Dạn phát hiện người mình thương yêu có quan hệ tình cảm với anh Phan Tấn Tài - đồng nghiệp.

Hoãn xử hung thủ đâm chết tình địch tại chỗ làm
Nghe tình địch và người yêu khẳng định tình cảm, Dạn ra tay sát hại đối thủ. Ảnh: Thăng Long.

Thấy nhiều lần Tài bị hăm hoa, Mai hứa với Dạn sẽ chấm dứt mối quan hệ giữa cô ta với tình mới.

Tối trung tuần tháng 12/2015, Dạn mang theo dao tới chỗ người yêu làm để giám sát việc thực hiện lời hứa của cô gái. Đến 23h20, thanh niên 27 tuổi phát hiện Mai và Tài vẫn còn đi chung với nhau.

Thấy bạn gái và tình địch công bố chuyện yêu nhau, Dạn dùng dao đâm anh Tài hai nhát vào ngực. Được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Dạn sau khi gây án đã đến cơ quan đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

Tại phiên tòa sơ thẩm, Dạn bị tuyên án chung thân. Người nhà bị hại sau đó kháng cáo theo hướng tăng nặng hình phạt. Tại phiên tòa, bố của nạn nhân tỏ ra rất bức xúc, thậm chí có hành vi thiếu kiềm chế.

Phiên tòa phúc thẩm sau đó được tạm hoãn để phía bị hại và gia đình bị cáo thương lượng thêm về mức bồi thường.

 

 

Bạn đang đọc bài viết Hoãn xử hung thủ đâm chết tình địch tại chỗ làm tại chuyên mục Pháp luật của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Thăng Long / news.zing.vn