Một em bé chào đời ở Ấn Độ chỉ có nửa đầu và cặp mắt bị lồi ra ngoài.

Cô Savita Rani, 32 tuổi, ở huyện Amroha thuộc tỉnh Uttar Pradesh vừa sinh hạ một bé gái bằng phương pháp tự nhiên. Tuy nhiên, em bé bị dị dạng bẩm sinh chỉ có nửa đầu và cặp mắt lồi ra ngoài trông những sinh vật ngoài hành tinh.

Hình ảnh em bé được cho là "người ngoài hành tinh" được sinh ra tại Ấn Độ.

Hình ảnh em bé được cho là "người ngoài hành tinh" được sinh ra tại Ấn Độ.

Ngay sau khi được sinh ra, em bé này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dân trong vùng. Thậm chí, nhiều người còn tụ tập bên ngoài phòng khám - nơi em bé được sinh ra để "mục sở thị" và gọi em là "đứa trẻ thần kỳ". Tuy nhiên, em chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng trước khi tử vong do suy tim.

Bé gái tội nghiệp chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng.

Bé gái tội nghiệp chỉ sống được chưa đầy 48 tiếng.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân dẫn tới việc bé gái đáng thương phải mang khuôn mặt "người ngoài hành tinh" có thể là do chế độ dinh dưỡng không đúng và thất thường của người mẹ trong quá trình mang thai. Điều này đã khiến cho phần não của em bé không phát triển đầy đủ trong khi mắt lại phát triển quá lớn nên không thể khép lại được. Đồng thời, mẹ của em bé cũng gặp phải khá nhiều khó khăn trong quá trình sinh nở. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng cho biết, việc cả hai mẹ con đều có thể sống sót sau quá trình sinh nở đã là một phép màu thần kì mà thần linh ban tặng rồi.

Tuệ Linh / Ngày Nay

Nguồn: https://ngaynay.vn/the-gioi/hoang-hon-em-be-ngoai-hanh-tinh-sinh-ra-tai-an-do-10902.html