Nạn nhân sau đó đã được người dân hỗ trợ vớt xe máy lên bờ trong khi bản thân không bị thương sau vụ việc.

Theo như lời chính nạn nhân chia sẻ, do ánh đèn từ chiếc thuyền đối diện chói mắt khiến anh không thể nhận ra khu vực bến lúc đến gần.

Trước đó một đoạn video tại khu vực bãi gửi xe thuộc một bến đò ở tỉnh Kiên Giang ghi lại vào khoảng gần 21h tối ngày 25/12 thì bất ngờ có vụ tai nạn hi hữu xảy ra.

Trong đó một thanh niên khi đi đến bến đã không nhận ra kết thúc con đường là con sông nên đã lao thẳng cả người cả xe xuống dưới nước.

Rất may mắn là sau khi có tiếng hô hoán của những nhân viên trông coi bãi gửi xe của bến đò, nhiều người dân đã đến cứu giúp nam thanh niên vớt được chiếc xe lên.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng đều có những chia sẻ hài hước về khung cảnh trên bởi khu vực tương tự không phải là hiếm ở các tỉnh miền Tây như Kiên Giang hoặc Tiền Giang. Bởi địa hình đa số là sông nước và kênh rạch nhiều kích cỡ, lại nằm sát bờ nên một số bến thuyền có diện tích khá nhỏ, người dân sẽ không làm các hệ thống giảm tốc hoặc barie để cảnh báo.

Tuy nhiên nhiều ý kiến cũng cho rằng rất có thể thanh niên trong đoạn clip là người từ nơi khác đến hoặc trong tình trạng không tỉnh táo khi lái xe nên mới để xảy ra vụ tai nạn trên.