Ca khúc tiếp theo từ album "Hoàng" được chọn để thực hiện MV: "Kẻ Cắp Gặp Bà Già", một sản phẩm kết hợp cùng chàng "bad boy" Binz.

Cách đây không lâu, Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi công bố tấm poster mới, giới thiệu MV "Kẻ Cắp Gặp Bà Già". Với màu sắc đầy ma mị, huyền ảo, khán giả nhìn vào đã không khỏi tò mò cũng như háo hức để được xem sản phẩm này.

Trong tấm poster, Hoàng Thuỳ Linh đội một chiếc nón lá cách điệu khá độc đáo, mái tóc xõa dài được nhuộm highlight, mặc trên mình một chiếc áo màu vàng quyến rũ với hoạ tiết cá chép nổi bật. Có thể thấy, Hoàng Thuỳ Linh đã tiếp tục vận dụng yếu tố văn hoá dân gian kết hợp với nhãn quan nghệ thuật hiện đại một cách nhuần nhuyễn. Phần âm nhạc của "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" do team DTAP thực hiện, đã quá quen thuộc với những khán giả mê mẩn album "Hoàng".

Nói về ca khúc "Kẻ Cắp Gặp Bà Già", tựa đề và nội dung ca khúc xoay quanh câu thành ngữ rất quen thuộc của người Việt: ý chỉ việc những đối thủ xứng tầm gặp nhau, thường mang hàm nghĩa tiêu cực hơn là tích cực. Trong ca khúc, Hoàng Thùy Linh lại hài hước vận dụng câu thành ngữ trên vào câu chuyện của một anh chàng "play boy" chuyên rù quến những cô gái trẻ, đánh cắp trái tim của bao người. Nhưng rồi đến một ngày, chính anh chàng này đã "sa vào lưới tình" với một cô gái trên cơ, khiến chính mình phải "điên đảo". Cô gái này chính là cô gái đã vượt qua những thăng trầm của những ca khúc trước, để đạt đến "cảnh giới" cao hơn, trải đời, quyến rũ, khiến cả gã trai hư cũng chỉ có thể khuất phục.

Một trong những điểm ấn tượng nhất của ca khúc chính là phần rap của Binz. Quả thật, những tưởng chất giọng của anh chàng "bad boy" chính hiệu chỉ phù hợp với những buổi tiệc xuyên màn đêm, nhưng trong "Kẻ Cắp Gặp Bà Già", chất giọng rap ấy lại trở nên vô cùng sexy và quyến rũ. Hoàng Thùy Linh và Binz, sự kết hợp gần như không ai ngờ đến, nhưng lại vô cùng hiệu quả trong "Kẻ Cắp Gặp Bà Già". Tuy nhiên, trên tấm poster, khán giả dường như thấy sự vắng bóng khá khó hiểu của cái tên Binz - liệu chàng rapper "bad boy" với giọng rap "như làm thơ" có xuất hiện trong MV lần này?

Đây là ca khúc thứ 4 từ album "Hoàng" được nữ ca sĩ lựa chọn để thực hiện MV, hứa hẹn sẽ tiếp tục là một bản "hit" ngay khi vừa ra mắt. Trước đó, MV "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" mang chất liệu văn hoá vùng Tây Bắc cũng như "Duyên Âm" mang đậm chất văn hóa làng quê Bắc Bộ đều đồng loạt đạt top 1 trending, "Tứ Phủ" khai thác chủ đề "khó nhằn" là tín ngưỡng thờ Mẫu Tứ Phủ cũng vươn đến top 2 trending - "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" ắt hẳn sẽ tiếp tục viết dài chuỗi chiến thắng của nữ ca sĩ trong năm 2020.

Nếu không có gì thay đổi, "Kẻ Cắp Gặp Bà Già" sẽ lên sóng vào 20h ngày 4/4 sắp tới.