Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các trường học tiếp tục thực hiện dạy và học bằng hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới và luôn thực hiện nghiêm phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 15/10, Sở GD-ĐT Hà Nội có văn bản gửi các Phòng GD-ĐT và các trường học về việc thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Trong đó, nhấn mạnh việc Sở yêu cầu các trường học tiếp tục thực hiện dạy và học bằng hình thức trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra, các trường cũng cần chuẩn bị các điều kiện để sẵn sàng đón học sinh quay trở lại.

Hoc sinh Ha Noi van chua duoc den truong hoc truc tiep

Bên cạnh đó, phối hợp chặt chẽ với gia đình để nắm bắt thông tin về tình hình sức khỏe của học sinh. Thông qua sổ liên lạc điện tử hoặc hệ thống thông tin liên lạc khác, các trường gửi thông tin, hướng dẫn cho học sinh các biện pháp phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe và các biện pháp bảo đảm an toàn trong quá trình học trực tuyến tại gia đình.

Cần thống nhất, nếu có trường hợp cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh có biểu hiện sốt, ho, khó thở và các yếu tố dịch tễ khác, cần thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.

  • Liên tiếp học sinh tử vong khi tự học online, phụ huynh vừa đi làm vừa lo
  • Trường đầu tiên ở TP.HCM thông báo cho sinh viên học tập trung
  • Hiểu Lam / Kiến Thức

    Nguồn: https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/hoc-sinh-ha-noi-van-chua-duoc-den-truong-hoc-truc-tiep-1608327.html