Có người còn nhanh trí mách bảo: "Mình ấn tạm dừng clip rồi, bạn lật thoải mái đi".

Rán cá có lẽ là một công đoạn khiến không ít người phải đồ mồ hôi, căn ke cực kĩ vì chỉ một thao tác sai lầm là có thể khiến cho món cá "thịt nát xương tan". Cũng bởi vậy mà những người đứng bếp đã ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi, học hỏi các mẹo khác nhau để đảm bảo món cá rán của mình không biến thành thảm họa bếp núc.

Mới đây, một cô gái đã đăng đàn hỏi cư dân mạng cách lật cá rán sao cho không bị nát và nhận về vô số lời khuyên khác nhau. Những lời mách nước ấy có hữu ích hay không thì chưa biết nhưng có một điều chắc chắn là phần lớn trong số đó lại... khá buồn cười.

Cô gái đăng đàn hỏi cách lật cá sao cho không bị nát và nhận về vô số lời khuyên của cư dân mạng

Cô gái đăng đàn hỏi cách lật cá sao cho không bị nát và nhận về vô số lời khuyên của cư dân mạng

Có rất nhiều người tận tình bày cách cho cô gái trong clip. Từ chuyện canh dầu nóng già rồi mới cho cá vào, bỏ thêm chút muối để rán cá không bị nát cho đến việc để lửa vừa cho mặt dưới vàng hẳn rồi mới lật.

Ngoài ra, cũng có không ít bình luận mang tính chất giúp khổ chủ thư giãn, giải trí là chính, còn có giúp cho việc lật cá thành công hay không thì không ai biết.

- Úp cái chảo lại là được mà.

- Nhanh trí chạy ra quán mua cá rán sẵn bạn ơi.

- Lấy cái chảo khác úp lên trên rồi lật lại. Thành công hay không thì mình không rõ vì mình chưa thử bao giờ.

- Đợi mặt dưới vàng rồi tắt bếp để cho nguội, đi ra làm cốc trà sữa rồi về rán tiếp mặt còn lại. Lúc đó khỏi lo dính chảo nha.

- Mình ấn tạm dừng clip rồi, bạn lật thoải mái đi.

- Cứ để thế cho nó chín rồi nó tự lật lại thôi mà.

Chẳng rõ người con gái đang vật lộn rán cá kia có áp dụng các mẹo mà dân tình mách bảo hay không, chỉ biết chúc cô nàng gặp nhiều may mắn mà thôi.

Nguồn: TikTok @tuynn06