Buổi offline có sự xuất hiện của dàn hot teen Linh Ka, Long Bi, Chi Bé, Phạm Tuấn Tài và Long Hoàng sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 7 ở Thủ đô.

Ngày 16/7 tới, Linh Ka cùng dàn “hot teen Hà thành” Long Bi, Chi Bé, Phạm Tuấn Tài và Long Hoàng sẽ tham gia buổi offline do Muvik tổ chức. Đây là 5 hot teen nổi tiếng cộng đồng facebooker và Muvik app.

1
Thông tin buổi offline được đăng tải trên trang facebook cá nhân của quản lý Vinh Gấu.

Được biết, 5 nhân vật hoàn toàn xa lạ không hề thích nhau lại trở thành một nhóm, đúng kiểu “ghét của nào trời trao của đó”. Hoạt động chung đầu tiên của nhóm chính là buổi offline “lớn nhất vịnh Bắc Bộ” được tổ chức tại Hà Nội.

Quản lý Vinh Gấu của nhóm cũng vừa công khai thông tin này trên trang facebook cá nhân của mình. “Buổi offline này anh Gấu sẽ công bố thêm “dàn hot teen mới” siêu chất hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tới!”, Vinh Gấu bật mí.

Linh Ka (Chu Diệu Linh, sinh năm 2002) là một cô bé đa tài khi 8 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi được nhiều người biết đến với biệt danh 'hot girl ung thư'. Mới đây, Linh Ka có cover bài hit của Sơn Tùng – MTP là Nơi này có anh và nhanh chóng thu hút 570 nghìn lượt xem.

Vũ Đức Long (Long Bi) – Đào Kim Chi (Chi Bé) là cặp đôi 10X hot nhất hiện nay. Đằng sau những gì họ vẫn thể hiện là câu chuyện tình bạn 7 năm không ai ngờ tới.

Phạm Tuấn Tài (Anh Dũng Phạm) là một trong những hot teen đang được yêu thích hiện nay. Phạm Tuấn Tài được cư dân mạng biết đến qua các bản rap chia sẻ trên trang cá nhân Facebook và Youtube.

Long Hoàng (Tạ Hoàng Long, sinh năm 2003) - hot boy lạnh lùng của nhóm là học sinh trường THCS Ngô Gia Tự (Hà Nội). Long Hoàng là hot teen được mọi người biết đến qua vẻ bề ngoài cá tính, với những bộ ảnh phong cách đường phố.

Như Ý / Tin nhanh Online