Một bức hình có quá nhiều "tài nguyên" nhan sắc thế này thì ngắm đi ngắm lại, ngắm mãi cũng chẳng chán đâu.

Hà Nội mùa này thời tiết có lạnh cỡ nào cũng không ngăn được những tâm hồn yêu thể thao, đặc biệt là các anh trai mê chơi golf lên đồ ra sân. Xu hướng bây giờ là check-in ở sân golf bên cạnh check-in ở nhà hàng hay bên "núi" đồ hiệu. Ngoài dàn gái đẹp đổ bộ sân golf được dân tình chú ý như Thùy Dương - bạn gái Huy Hùng, Khánh Hà - bạn gái cũ thiếu gia Phan Hoàng... thì các anh trai "rich kid" cũng hào hứng với môn thể thao này lắm.

Mới đây, Trung Japan đã khiến dân tình, đặc biệt là các fan girl mắt tròn mắt dẹt khi khoe "sương sương" vài tấm hình trên sân golf với hội bạn. Bức ảnh được đánh giá là "đậm đà" mùi giàu sang lẫn nhan sắc.

Một bức ảnh tưởng chừng chất lượng thấp nhưng các nhân vật bên trong nó toàn chất lượng cao, bao gồm: Tuấn Hải (bên trái ngoài cùng), Trung Japan (thứ 3 từ trái sang), anh họ của Trung Japan (thứ 5 từ trái sang).

Hình ảnh chơi golf của các thiếu gia.

Hình ảnh chơi golf của các thiếu gia.

Thiếu gia Tuấn Hải khoe cú swing trên sân golf.

Thiếu gia Tuấn Hải khoe cú swing trên sân golf.

Trước đó một ngày, Trung Japan đã háo hức khoe nhẹ các anh thiếu gia Hà thành gói ghém đồ đạc, xếp túi này túi nọ để di chuyển từ Hà Nội đi Hạ Long (Quảng Ninh) để chơi golf. Cho dù thời tiết có lạnh đến mấy thì cũng không cưỡng lại được đam mê làm vài cú swing này của các thiếu gia.

Mớ dụng cụ này cũng ối tiền ra đấy.

Mớ dụng cụ này cũng ối tiền ra đấy.

Nguồn: Instagram