Không rõ người tài xế đã làm cách nào mà chiếc container vẫn có thể dính chặt vào xe và di chuyển trên đường, gây bao nỗi sợ hãi cho người xung quanh.

Hẳn chúng ta chưa quên cái tên nổi tiếng trong làng ảo thuật thế giới - David Copperfield, cùng những tiết mục kinh điển như khiến cho cả đoàn tàu lơ lửng trên không, cưa người...

Nhưng ngày hôm nay, không cần tới nhà ảo thuật gia người Mỹ, chúng ta vẫn 'phải' xem màn ảo thuật kinh điển không kém, có liên quan tới một chiếc xe container.

Theo như hình ảnh ghi được trong đoạn clip ngắn, người xem có thể thấy một chiếc container gần như lơ lưng giữa không chung. Có vẻ như chiếc container này đã được gắn chặt với phần trước nhưng đặc biệt ở chỗ không có bất kỳ bánh xe hay giá đỡ nào phía dưới.

Điều này khiến cho tất cả những ai chứng kiến đều cảm thấy lo lắng, hoảng sợ và thắc mắc không rõ bằng cách nào mà chiếc container lại như vậy. Nhưng đáng nói nhất vẫn là ý thức của người tài xế xe tải khi đã xem nhẹ tính an toàn của những phương tiện xung quanh.

Theo ghi nhận từ phía người đăng tải, hình ảnh này xảy ra trên trục đường Nguyễn Sỹ Sách, TP.Vinh.

Luna / Thời đại