Tuy nhiên thực hư của câu chuyện này cũng đã được tìm ra ngay sau đó.

Từ nhiều năm nay, tin đồn Phạm Thừa Thừa không phải em trai mà là con riêng của Phạm Băng Băng "ngôi sao võ thuật" Hồng Kim Bảo luôn là chủ đề bàn tán của công chúng Hoa ngữ. Dù các bên đã lên tiếng đính chính rất nhiều lần nhưng khán giả vẫn mang trong lòng nỗi nghi ngờ từ năm này qua năm khác.

Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng trước tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng sau nhiều năm bị gièm pha?

Mới đây, trang QQ lại gây chú ý khi đăng tải bài viết với với tiêu đề: "Hồng Kim Bảo lần đầu lên tiếng về tin đồn có con trai riêng với Phạm Băng Băng và câu trả lời vô cùng hấp dẫn".

Tin tức được đăng tải trên trang QQ

Tin tức được đăng tải trên trang QQ

 

Cụ thể, theo trang tin này, Hồng Kim Bảo trong một cuộc trò chuyện với nữ MC nổi tiếng Trần Lộ Dự đã phản hồi về tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng. Khi Trần Lộ Dự hỏi Hồng Kim Bảo có quan tâm đến vấn đề này không, ngôi sao gạo cội không ngần ngại khẳng định: "Tất nhiên là tôi có quan tâm chứ". 

Sau đó, với thái độ ngập ngừng, Trần Lộ Dự tiếp tục hỏi Hồng Kim Bảo rằng mối quan hệ giữa ông và Phạm Băng Băng có thật hay không, nam diễn viên nửa đùa nửa thật trả lời: "Dù đó là sự thật thì tôi cũng sẽ không thừa nhận. Thật thật giả giả, giả giả thật thật, ai có thể nói rõ ràng chứ?". 

Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng trước tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng sau nhiều năm bị gièm pha? - 2

Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng trước tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng sau nhiều năm bị gièm pha? - 3

Giữa lúc bài viết của QQ đang gây xôn xao, nhiều người cũng nhanh chóng phát hiện đây thực chất là buổi phỏng vấn cách đây nhiều năm về trước bởi hiện tại, Hồng Kim Bảo đã già, thậm chí bị bệnh phải ngồi xe lăn, ngoại hình cũng không còn được như trước nữa.

Hồng Kim Bảo bất ngờ lên tiếng trước tin đồn có con riêng với Phạm Băng Băng sau nhiều năm bị gièm pha? - 4

 

  • Song Hye Kyo - Phạm Băng Băng: 2 minh tinh hàng đầu châu Á bị trừng phạt nặng, suýt mất sự nghiệp vì trốn thuế
  • Phạm Băng Băng bí mật kết hôn?
  • HH / Nguoiduatin.vn

    Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/hong-kim-bao-bat-ngo-len-tieng-truoc-tin-don-co-con-rieng-voi-pham-bang-bang-sau-nhieu-nam-bi-giem-pha-tintuc689574