Chuẩn bị kết thúc chuỗi 7 ngày cách ly của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, shipper thay phiên nhau mang đồ ăn đến tấp nập.

Không chỉ có những trận đấu nảy lửa trên sân cỏ của đội tuyển Việt Nam mà sau khi về nước, mọi nhất cử nhất động của các anh chàng cầu thủ đều được dân tình săn đón rất nhiệt tình, bất kể là bên ngoài hay trên mạng xã hội. Bởi thế mà hôm nay, ngày các cầu thủ chuẩn bị kết thúc cách ly, người hâm mộ lại được dịp xôn xao hơn hẳn.

Hôm nay (24/6), các cầu thủ sẽ kết thúc chuỗi 7 ngày cách ly tại một khách sạn ở Sài Gòn. Theo dự kiến, toàn đội sẽ di chuyển ra sân bay, ai về nhà nấy để tiếp tục cách ly tại nhà thêm 7 ngày nữa rồi mới quay trở lại nhịp tập luyện và thi đấu.

Hiện tại, không chỉ có "team hóng" những bài đăng, story của từng cầu thủ, nhiều người còn rất hào hứng trước những hình bóng dù chỉ là xuất hiện thoáng qua ở ban công hay sau cánh cửa khách sạn nơi mà họ đang cách ly. Sáng nay, có vẻ như muốn ăn mừng nhẹ một cách thoải mái trước khi về nhà, dàn cầu thủ đã đặt rất nhiều đồ ăn về khách sạn.

Theo tìm hiểu, các shipper sẽ giao đồ ăn cho các bảo vệ, rồi sau đó sẽ được chuyển đến các cầu thủ chứ không được trực tiếp giao. Tại khu vực này, mỗi shipper đến đều được đo nhiệt độ và khử khuẩn, đảm bảo an toàn.

Có lẽ, hình ảnh mà nhiều người rất "hóng" là đây. Thế nhưng các cầu thủ chỉ xuất hiện chớp nhoáng để lấy đồ ăn sau cánh cửa, vẫn đeo khẩu trang và đội mũ rất kín.

Được biết, đồ ăn mà các cầu thủ đặt là của một nhà hàng với rất nhiều món đa dạng như chim bồ câu nướng, sườn bò nướng, chả cá thác lác, gà cuốn lá dứa... Tha hồ ăn uống một bữa đề huề trước khi về nhà nào!

  • Long An phong tỏa khu dân cư khi phát hiện 18 ca nghi mắc Covid-19
  • Trưa 24/6: Thêm 127 ca mắc COVID-19, riêng TP.HCM đã 75 trường hợp
  • Duy Ngọc / Doanh nghiệp & Tiếp thị

    Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hong-ngay-cuoi-cung-cach-ly-cac-cau-thu-doi-tuyen-viet-nam-dat-do-an-gi-ma-nhieu-the-nay-161212406122039898.htm