Ngôi sao mới đã làm nên điều kỳ diệu trên đường đua game một nút với thành tích 'khủng'.

Tham gia 'Thời khắc trọng đại' ngày 21/10. Đây là lần đầu tiên chàng trai ấy ghi dấu ấn mạnh mẽ tại BigTime.

Trọng Đinh là  là một tân binh mới trong cộng đồng game BigTime. Nhưng anh thực sự quá may mắn khi mới tham gia game một thời gian không quá lâu, nhưng chàng trai Trọng Đinh đã làm được điều kỳ diệu, anh chính thức dành ngôi vị cao nhất trên đường đua game một nút và trở thành 'chủ nhân BigTime'. Lần đầu tiên ghi tên mình trong danh sách Top 1. Đồng thời, cậu ấy còn giành giải thưởng người chơi giữ BigTime lâu nhất trong ngày. Một chiến thắng 'nghẹt thở', đầy thuyết phục.

Top 3 xứng đáng ngày 18/11

Hạnh phúc nhân đôi, Trọng Đinh - chủ nhân BigTime, cũng đồng thời là người nắm giữ thời gian kỷ lục ngày là 00 phút 45 giây.

Đứng ở vị trí thứ 2, Tiến Phạm tham gia chơi BigTime từ ngày 27/10, nhưng đây là lần đầu tiên Tiến Phạm giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng ngày. Gần đây nhất, ngày 17/11 anh chỉ dừng chân ở vị trí thứ 59 trong Top 500 bảng xếp hạng BigTime.

Cũng giống như 2 game thủ trong Top 3. Mun Skop cũng tham gia BigTime vào những ngày cuối tháng 10, và đây cũng là lần đầu tiên Mun Skop may mắn giành được vị trí Top 3 trong bảng xếp hạng ngày.

Danh sách bảng xếp hạng BigTime Top 10 người chơi xuất sắc nhất trong ngày 18/11

Top 10 người chơi may mắn, xuất sắc nhất!

BigTime - Thời khắc trọng đại là game siêu đơn giản và là game đầu tiên chỉ có duy nhất 1 nút để bạn click vào. Game trực thuộc hệ thống trang tintuc.vn.

Thời gian tích lũy và giải thưởng sẽ tương ứng với vị trí của bạn, được sắp xếp từ cao xuống thấp (tính theo thời gian giữ nút BigTime của người chơi). Bảng xếp hạng ngày sẽ được cộng dồn qua các lượt chơi trong ngày.

Nhằm đảm bảo tính công bằng và quyền lợi cho tất cả người chơi BigTime, chúng tôi đã cập nhật giải thưởng ngày lên đến 500 giải thưởng.

Kể từ ngày 5/11/2018, hệ thống tăng mức giải thưởng lên đến Top 500. Chưa bao giờ game một nút duy nhất trên Internet lại dễ chơi, dễ nhận thưởng như thế này! (Thông báo cập nhật giải thưởng ngày cực hot của BigTime).

Cùng nhìn lại tổng số thời gian tích lũy của người chơi đạt Top 200 bảng xếp hạng ngày 18/11

  • BigTime ngày 17/11: Cuộc cạnh tranh của những hot girl
  • Chu Hằng / Tin Nhanh Online