Sau khi hot girl lộ clip nhạy cảm được cho là từng tham gia thi Hoa hậu Việt Nam, Ban tổ chức cuộc thi này đã lên tiếng và khẳng định cô gái này có nộp hồ sơ thi hoa hậu Việt Nam nhưng không đến dự tuyển.

Ngày 27/5, cộng đồng mạng "dậy sóng" khi đoạn clip nhạy cảm của một cô gái trẻ được phát tán rộng rãi trên mạng, qua các group kín. Từ những hình ảnh trong đoạn clip, nữ chính nhanh chóng được dân mạng "khoanh vùng" và được cho là một hot girl nổi tiếng từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam cũng như tham gia một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình đình đám "Về nhà đi con".

Hotgirl lộ clip nóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh: Dân Việt

Hotgirl lộ clip nóng khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Ảnh: Dân Việt

Chia sẻ với Dân Việt, đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết, sau khi kiểm tra danh sách và ảnh lưu của tất cả các thí sinh từng đến dự thi Hoa hậu Việt Nam, BTC khẳng định không có cô gái như trong clip bị rò rỉ từng dự thi Hoa hậu Việt Nam.

"Có nhiều cô gái đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam nhưng thực tế không dự thi do tự không đến dự hoặc không được BTC gọi sau vòng sơ loại hồ sơ. Cô gái trong clip hoặc chưa từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam hoặc thuộc vào một trong hai trường hợp trên", đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam nhấn mạnh.

Thông tin đăng tải trên 2Sao, bà Phạm Kim Dung - đại diện Ban tổ chức của Hoa Hậu Việt Nam cho biết A.T chỉ nộp hồ sơ dự thi, chưa từng đến dự sơ khảo, nên không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Thông tin chính thức được BTC Hoa hậu Việt Nam công bố. Ảnh: 2Sao.

Thông tin chính thức được BTC Hoa hậu Việt Nam công bố. Ảnh: 2Sao.

"Chúng tôi xin thông tin chính thức đến quý công chúng và truyền thông, cô ấy chỉ nộp hồ sơ và chưa từng đến dự sơ khảo. Nên cô ấy không được xem là thí sinh Hoa hậu Việt Nam", bà Kim Dung nói rõ.

Ngoài ra, chuyện hot girl này ghi trên trang cá nhân là MC của VTV - Đài Truyền hình Việt Nam cũng không phải là sự thật. Cô đang làm việc tại bộ phận VTV Live trực thuộc VTV Cáp, chuyên đóng quảng cáo chứ không phải bất kỳ người dẫn chương trình trên hệ thống các kênh sóng của VTV. Thông tin này cũng khiến nhiều người bất bình vì hot girl ghi "lý lịch" của mình không rõ ràng.

Hình ảnh trong clip sex bị lộ. Ảnh cắt clip

Hình ảnh trong clip nóng bị lộ. Ảnh cắt clip

Trong diễn biến mới nhất, A.T xác nhận trên Nhịp Sống Việt mình là cô gái trong đoạn clip nóng. Cô bị suy sụp tinh thần, thậm chí đã nghĩ tới cái chết. Hiện A.T đang nhập viện, phía người nhà hot girl cũng đã làm đơn gửi cơ quan điều tra để tìm ra người phát tán clip nóng.