"Những người trên cộng đồng mạng, rồi dư luận luôn có những lời cay nghiệt, chê bai, xúc phạm đến tôi. Họ nói tôi là đứa thiếu văn hóa" - Mon2K chia sẻ.

Mới đây, tập 23 chương trình Lựa chọn của trái tim đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Tôi không quan tâm những lời xúc phạm cay nghiệt

Trong đó, ấn tượng nhất là sự xuất hiện của hot girl ngực khủng Mon2K, từng gây bão mạng xã hội suốt thời gian qua và bị công chúng chỉ trích khá nặng nề.

Đến với chương trình, Mon2K không sử dụng nghệ danh quen thuộc mà giấu thân phận, đổi hẳn sang một biệt danh khác.

Mon2K

Mon2K

Theo đó, cô tự nhận mình là Lyly, 25 tuổi, một người hoạt động thành công trên lĩnh vực truyền thông marketing mạng xã hội. Công việc này làm nâng cao giá trị của Mon2K hơn rất nhiều.

Mon2K cho biết, lý do cô thay đổi biệt danh, giấu thân phận của mình là: "Hoa ly là loài hoa của sự thanh cao, muốn mượn tên nó để thể hiện sự trong sạch trong tâm hồn mình.

Đến với chương trình này, tôi muốn giấu đi thân phận của mình để tìm được người ưng ý. Tôi mong ba chàng trai sẽ nhìn nhận đúng về tôi khi tôi chưa lộ diện. Tôi đánh cược vào chương trình để mong có được hạnh phúc".

Khi được hỏi về biến cố lớn nhất từng xảy đến trong cuộc đời mình, Mon2K không ngần ngại nói thật mọi thứ: "Ưu điểm của tôi là hoạt bát, thích nói nhiều. Khuyết điểm của tôi là có suy nghĩ hơi nổi loạn, ngông nghênh.

Trong cuộc sống, tôi đã trải qua nhiều biến cố. Nhưng biến cố lớn nhất là để kiếm được nhiều tiền, tôi đã đánh mất đi giá trị bản thân mình".

Hot girl Mon2K: Để kiếm được nhiều tiền, tôi đã đánh mất đi giá trị bản thân mình - Ảnh 3.

Mon2K còn kể lại rằng, việc làm lố trên mạng là để kiếm tiền thay đổi cuộc sống gia đình mình, giúp gia đình không bị coi thường. Cô đã từng rất đau khổ khi phải chịu những lời xúc phạm cay nghiệt từ phía dư luận. Cô rưng rưng tới mức suýt khóc khi nói: "Gia đình tôi trước đây không khá giả, nên người ta rất coi thường gia đình tôi. Tôi phải làm một điều gì đó để có nhiều tiền, thay đổi cuộc sống gia đình mình.

Những người trên cộng đồng mạng, rồi dư luận luôn có những lời cay nghiệt, chê bai, xúc phạm đến tôi. Họ nói tôi là đứa thiếu văn hóa. Tôi từng đau khổ vì điều đó.

Nhưng bây giờ tôi không quan tâm những lời xúc phạm cay nghiệt đó vì mỗi ngày tôi đều đi lên và thành công. Đó chính là câu trả lời cho những người đã xúc phạm tôi".

Chia tay người yêu vì không môn đăng hộ đối, không cần đàn ông phải lo kinh tế cho mình

Cũng chính vì gia đình không khá giả mà Mon2K đã phải chia tay mối tình 4 năm của mình vì bị bố mẹ người yêu từ chối. Cô chia sẻ: "Tôi từng trải qua 4 mối tình. Ấn tượng nhất với tôi là mối tình đầu tiên. Lúc đó, tôi vừa mới biết yêu và gắn bó với anh ấy suốt 4 năm.

4 năm là một chặng đường dài, nhưng cuối cùng vẫn phải chia tay vì bố mẹ anh ấy thấy gia đình tôi không xứng, không môn đăng hộ đối. Tôi không thể làm khó người mà mình yêu thương được".

Hot girl Mon2K: Để kiếm được nhiều tiền, tôi đã đánh mất đi giá trị bản thân mình - Ảnh 4.

Chính việc bị từ chối này đã trở thành động lực giúp Mon2K kiếm nhiều tiền hơn nữa: "Việc phải chia tay người yêu vì không môn đăng hộ đối khiến tôi có thêm động lực để trở thành một người kinh doanh giỏi. Không cần đến bất kì người đàn ông nào, tôi vẫn có thể vực dậy chính gia đình mình và làm giàu cho mình".

Từ những biến cố đã trải qua, Mon2K đã đặt ra tiêu chí chọn người yêu khá khác biệt của mình. Cô nói:

"Không giống những cô gái khác, tôi chỉ cần một người đàn ông tinh tế, nhạy bén. Người đàn ông của tôi không cần phải lo kinh tế cho tôi, chỉ cần có tình cảm thật với tôi và biết chăm sóc cho gia đình là đủ rồi. Còn kinh tế của tôi, tự tôi sẽ lo được.

Tôi không thích một người đàn ông có tính cách dựa dẫm vào người khác, không biết vươn lên".

Em họ Mon2K là Duy Khánh cũng theo chân chị đến chương trình này. Anh chia sẻ về cô: "Chị ấy là một người lo lắng cho gia đình. Một mình chị ấy có thể gánh vác cho gia đình mọi thứ. Chính chị ấy đã một tay kiếm tiền vực dậy gia đình mình. Tôi rất nể phục chị ấy. Chị ấy đúng là thần tượng của tôi.

Hot girl Mon2K: Để kiếm được nhiều tiền, tôi đã đánh mất đi giá trị bản thân mình - Ảnh 5.

Theo tôi, người đàn ông phù hợp với chị ấy không cần giàu sang, chỉ cần thông minh và chân thành là được rồi. Đã lâu rồi chị ấy không có người yêu. Tôi mong rằng chị ấy sẽ tìm được một người chân thành với mình".