Loạt hot girl "siêu vòng 3" này đều là những huấn luyện viên thể hình nổi tiếng với số đo ba vòng "chuẩn không cần chỉnh".

Lê Thu Trang (sinh năm 1993, Hà Nội) nổi tiếng trong cộng đồng gymer. Cô là gương mặt đại diện, KOL cho nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng tại Việt Nam.

Cô gái gốc Hà Nội sở hữu vóc dáng chuẩn với số đo hình thể ấn tượng 87 - 63 - 97. Do sở hữu vòng 3 gợi cảm, cô được dân mạng gọi là "hot girl siêu vòng 3". Để có được số đo như hiện tại, cô cho biết đã nỗ lực rất nhiều trong phòng tập cùng thực hiện chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Dù không hoạt động nghệ thuật, Trang Lê vẫn có gần 250.000 người theo dõi trên trang cá nhân bởi ngoại hình nóng bỏng và những vlog chia sẻ kinh nghiệm tập luyện thể dục thể thao.

Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 6

Trần Bích Hạnh (sinh năm 1993, Nam Định) là hot girl "siêu vòng 3" với số đo cơ thể đáng mơ ước 88 - 55,5 - 95. Hiện cô là huấn luyện viên thể hình được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội.

Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 7 Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 8

Cô gái "siêu vòng 3" sở hữu gương mặt xinh đẹp được nhiều người khen giống gái Tây. Bộ ảnh mới đây của cô được dân mạng ví như búp bê barbie ngoài đời thực.

Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 9

Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 10

Ngoài công việc huấn luyện viên cá nhân, hot girl Nam Định còn làm mẫu ảnh, chụp lookbook. Trên trang cá nhân, cô thường đăng những bộ ảnh mang phong cách "nàng thơ gây thương nhớ" được dân mạng chú ý.

Huỳnh Thị Tố Như (nick name Anh Túc, sinh năm 1993) được dân mạng biết đến sau bức ảnh "lột xác" từ cô gái nặng 38 kg sang hot girl "siêu vòng 3" nóng bỏng. Sau thời gian luyện tập, cô sở hữu số đo 3 vòng đáng nể 83 - 55 - 95.

Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 12 Hot girl 'sieu vong 3': Nguoi co body khoe khoan, ke xinh nhu gai Tay hinh anh 13

Cũng như các cô gái được mệnh danh "siêu vòng 3" khác, Anh Túc nói cô phải tập luyện nghiêm ngặt cùng chế độ dinh dưỡng hợp khoa học. Cô cho biết gym đã mang đến cho mình cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ hơn. Hot girl Nha Trang cũng muốn là người truyền cảm hứng cho người yêu thích thể hình.