Tin đồn về mối quan hệ giữa Thành Vinh và NS Hoài Linh đang gây xôn xao từ hôm qua đến nay.

Ngày 16/9, trên MXH bất ngờ rộ lên thông tin cho rằng Võ Lê Thành Vinh không phải là con trai ruột của NSƯT Hoài Linh. Theo đó, một nguồn tin cho biết Thành Vinh là con của một người bạn thân, được NS Hoài Linh nhận nuôi từ nhỏ. Ngoài ra, nguồn tin còn tiết lộ nam danh hài chỉ có một cô con gái ruột, hiện nay tuổi vẫn còn khá nhỏ và chưa được lộ diện.

Trước thông tin gây sốc trên, cư dân mạng đang xôn xao không ngớt. Tuy nhiên vẫn chưa có bất cứ bằng chứng cụ thể nào chứng minh tin đồn này là đúng. Chính vì thế, dân mạng rất mong ngóng người trong cuộc lên tiếng phản hồi về vấn đề này.

Mới đây nhất, khi trả lời trên Doanh Nghiệp & Tiếp Thị, Võ Lê Thành Vinh đã thể hiện quan điểm rõ ràng về tin đồn trên. Anh cho biết: "Họ muốn nói gì nói. Tôi và nhà không quan tâm. Chuyện trong nhà, người trong nhà biết, rảnh đâu mà phân bua. Chuyện trong nhà, người trong nhà còn không biết mà người ngoài biết, hay thiệt".

HOT: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh

Võ Lê Thành Vinh cho biết không quan tâm đến những tin đồn không hay về mối quan hệ giữa anh và NS Hoài Linh.

HOT: Võ Lê Thành Vinh chính thức lên tiếng phản hồi về thông tin không phải con ruột NS Hoài Linh - 1

Trước đó, MXH bỗng rầm rộ thông tin cho rằng Thành Vinh và Hoài Linh không phải cha con ruột.

Trước đó, vào năm 2014, NS Hoài Linh từng hiếm hoi chia sẻ về việc có 2 người con: "Có nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa... Trời ơi! Mấy cái đó em nghe nổi da gà. Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới 2 tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cưới một người rồi".