Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền, người mới có quyết định giải nghệ ở tuổi 19 có vẻ bề ngoài xinh đẹp không thua kém các người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Hotgirl bóng chuyền Đặng Thu Huyền đẹp từng centimet

Mới đây, làng bóng chuyền Việt Nam xôn xao trước tin nữ VĐV chuyền hai từng được đánh giá đầy tiềm năng Đặng Thu Huyền đã chính thức giải nghệ ở tuổi 19. Quyết định này của cô gái sinh năm 2002 gây sốc lớn bởi cô được xem là một trong những cây chuyền hai triển vọng nhất của Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh tài năng đã được khẳng định qua nhiều giải đấu, Thu Huyền còn thu hút một lượng fan cực lớn trên mạng xã hội bởi nhan sắc "gây thương nhớ" của mình. Gương mặt xinh đẹp, nước da trắng sáng và đặc biệt là chiều cao 1m76 lý tưởng, Thu Huyền đã "đốn tim" không ít các khán giả.

Tiềm năng, xinh đẹp và biết cách phát huy ưu thế của một cô gái trẻ nên Huyền rất hot trên mạng. Không nhiều cô gái theo sự nghiệp bóng chuyền được ví von là "hoa khôi" của nghề. Bởi lẽ, bên cạnh ngoại hình đẹp, gương mặt xinh thì chuyên môn phải tốt.

Nếu nhìn những hình ảnh trên mạng xã hội, không nhiều người nghĩ Đặng Thu Huyền là dân thể thao chuyên nghiệp...

Hotgirl bóng chuyền có phong cách ăn mặc trẻ trung, cá tính tôn lên vẻ đẹp bởi đôi chân dài miên man...

Đặng Thu Huyền sinh năm 2002, quê ở Thường Tín (Hà Nội) và theo bóng chuyền từ năm 11 tuổi. Quyết định chọn bóng chuyền là theo định hướng của ông ngoại, bởi từ bé Huyền đã có thể hình cao, thêm vào đó là tình yêu bóng chuyền của người ông.

Đặng Thu Huyền đi ăn tối vơi dàn cầu thủ Viettel - Ảnh: Ngọc Đinh.

  • Xuân Trường kể chuyện Văn Thanh khóc trong phòng vệ sinh ở Hàn Quốc
  • Lao đao với thống kê đáng lo ngại, Cerezo Osaka cần gấp Đặng Văn Lâm?
  • Song Anh / Bongdaplus

    Nguồn: https://bongdaplus.vn/hau-truong-bong-da/hotgirl-bong-chuyen-dang-thu-huyen-dep-tung-centimet-3257532103.html