Huấn luyện viên diễn xuất của Amber Heard khẳng định sao nữ khó khóc. Do vậy, những lần vợ cũ Johnny Depp rơi nước mắt đều xuất phát từ cảm xúc thật.

Theo Insider, trong phiên điều trần ngày 18/5, Amber Heard đã mời Kristina Sexton - huấn luyện viên diễn xuất của cô từ năm 2011 đến 2017 - ra làm chứng. Sexton khai trước bồi thẩm đoàn rằng cô biết Heard khóc thật và cố tiết nước mắt khi nào.

"Tôi đã quen với việc nhìn thấy Heard khóc trong giờ học diễn xuất vì cô ấy đã bị tổn thương sau những lần xô xát với Johnny Depp", Sexton nói, đồng thời khẳng định sao Aquaman rất khó khóc nên các lần cô rơi nước mắt đều đến từ cảm xúc thật.

Amber Heard trở lại bục cho lời khai sau một tuần phiên tòa tạm nghỉ. Ảnh: Marca.

Amber Heard trở lại bục cho lời khai sau một tuần phiên tòa tạm nghỉ. Ảnh: Marca.

"Trong thời gian Heard còn ở cùng Depp, cô ấy đã khóc rất nhiều. Có lẽ trong khoảng 80 đến 90% thời gian học cùng tôi, Heard đều bắt đầu bằng việc khóc. Nhưng trớ trêu thay, khi diễn xuất, cô ấy lại khó khóc", huấn luyện viên chia sẻ.

Đoạn ghi âm vào tháng 11/2019 của Sexton được công bố ở phiên tòa. Trong đó cô nói: "Khi cuộc chiến của họ ngày càng nặng nề, tôi phải điều chỉnh các bài học vì Heard sẽ khóc nức nở vào đầu buổi học. Chúng tôi không thể làm việc cho đến khi cô ấy ngừng khóc".

Lời khai của Sexton góp phần phủ nhận cáo buộc Heard đang "diễn vở kịch đời mình", theo lời tố cáo của phía Depp và nhóm người hâm mộ tài tử. Trước đó, trong hai phiên cho lời khai, Heard xuất hiện với tình trạng mất bình tĩnh, liên tục khóc, giọng nói đứt quãng.

 Amber Heard liên tục khóc khi cho lời khai. Ảnh: Insider.

Amber Heard liên tục khóc khi cho lời khai. Ảnh: Insider.

Cũng theo lời khai của Sexton, Heard là người chuyên nghiệp, không bao giờ đến muộn trong các buổi học ở studio. Nữ diễn viên được kể đối xử với Sexton thân thiện, thường xuyên mời cô đi du lịch và dự tiệc sinh nhật.

Khi Heard xảy ra biến cố, huấn luyện viên diễn xuất cho biết đã quan tâm, giúp Heard bình tĩnh trở lại.

"Tôi là người cẩn thận và luôn ưu tiên chăm sóc những ai đang gặp vấn đề sức khỏe, tinh thần hơn là làm việc. Do vậy, công việc của tôi phải tốn ngần ấy thời gian để hoàn thành", nhân chứng của Heard phát biểu thêm.

  • Amber Heard khai gì khiến Johnny Depp bật cười ở tòa
  • Giới nghệ sĩ chia phe trong vụ kiện Johnny Depp và Amber Heard
  • Quốc Minh / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/huan-luyen-vien-dien-xuat-toi-biet-khi-nao-heard-khoc-that-va-gia-post1318544.html