Xuất hiện 2 kẻ lạ mặt không mời mà đến, sư tử đực lao vào quần chiến. Liệu nó có đánh đuổi được kẻ thù để bảo vệ gia đình và lãnh thổ hay thất bại cay đắng trước 2 kẻ hung hăng?

Trong thế giới động vật, lãnh thổ và gia đình là hai điều quan trọng của các con đực. Sư tử cũng vậy.

 

Để thể hiện "ngôi vương", sư tử đực không ngại nguy hiểm và chưa bao giờ có ý định đầu hàng trước những cuộc ghé thăm không mời mà đến của những kẻ lạ mặt.

Sinh sống trên vùng thảo nguyên rộng lớn ở châu Phi, sư tử thể hiện sức mạnh của loài động vật vốn được mệnh danh là "Chúa tể sơn lâm" bằng tiếng gầm vang trước và sau mỗi cuộc đấu cùng bộ móng vuốt, tốc độ di chuyển và uy lực khủng khiếp của những nhát cắn.

Một trưa nọ, một gia đình sư tử đang nghỉ ngơi. Bỗng đâu xuất hiện 2 con sư tử đực máu chiến. Chúng không ngần ngại tiến đến gia đình sư tử và gây chiến.

Chúng không cướp thức ăn, 2 kẻ lạ mặt chỉ đến và chiếm đàn với con sư tử đực.

Với bản tính bảo vệ gia đình và "ngôi vương" trên lãnh phần của mình, con sư tử đực cha sẵn sàng nghênh chiến. Nó lao vào 2 kẻ lạ mặt, tấn công tới tấp, quyết bảo vệ gia đình mình.

Một lúc sau, trận chiến cũng đến hồi kết. Liệu, sư tử cha có đuổi được 2 kẻ lạ mặt kia hay tàn bại dưới cặp vuốt của kẻ thù?

Bạn đang đọc bài viết Huyết chiến đẫm máu quyết giành 'ngôi vương' của 3 con sư tử đực tại chuyên mục Video của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Trang Ly / theo Trí Thức Trẻ