Trọng tài quyết định đuổi đội trưởng của Atletico Madrid, Gabi trong đường hầm. Điều đó khiến CLB này chỉ còn thi đấu với 10 người trong hiệp 2 trận đấu với Barca.

Trận tứ kết lượt về giữa Atletico Madrid và Barcelona đã diễn ra vô cùng kịch tính, với nhiều tình huống tranh cãi. Bước ngoặt của cuộc chiến này là việc trọng tài từ chối quả phạt đền của đội chủ nhà sau khi bóng chạm tay Alba trong vòng cấm từ pha dứt điểm của Griezmann . Để rồi, sau đó, đội bóng xứ Catalan đã ghi bàn thắng trong pha phản công ngay sau đó.

Khi hiệp 1 vừa kết thúc, cả hai bên đã lao vào cãi vã, thậm chí, ngay cả người nổi tiếng là hiền lành như Torres cũng tham chiến. Thậm chí, đội trưởng của Atletico Madrid, Gabi đã phải nhận thẻ đỏ trong đường hầm sau tranh cãi với trọng tài Jesus Gil Manzano.

Trận đấu rất nóng với các pha vào bóng thô bạo từ Atletico.

65941

Sau trận đấu, Gabi lên tiếng: “Tôi chỉ cố gắng phân trần với ông ấy về quả phạt đền. Jesus Gil Manzano nói tôi đã thiếu tôn trọng ông ta và rút thẻ đỏ. Tôi xin lỗi toàn đội về sai lầm này.

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng Jesus Gil Manzano có quá nhiều cái tôi của mình. Ông ta thiếu sự tôn trọng với cầu thủ. Ai cũng có thể sai lầm và nên thừa nhận điều đó”.

Trong hiệp 2, một cầu thủ khác của Atletico Madrid là Ardu Turan cũng ném giày về phía trọng tài biên vì quá bức xúc với quyết định chèn ép đội nhà.

 

/ Theo Minh Anh/bongdaso.com