Phiên bản hiệu năng cao Hyundai Elantra N Line chuẩn bị được ra mắt với thiết kế thể thao và động cơ tăng áp mạnh mẽ. Đây sẽ là đối thủ trực tiếp của Mazda3 Turbo 2020.

Hyundai đang chuẩn bị trình làng dải sản phẩm hiệu năng cao N Line của mình trong vài tháng tới. Trong số đó, Hyundai Elantra 2021 cũng góp mặt với một phiên bản mạnh mẽ và thể thao hơn.

Phiên bản hiệu năng cao của mẫu sedan hạng C đến từ Hàn Quốc sẽ là đối trọng đáng gờm với Mazda3 Turbo 2020 chuẩn bị trình làng.

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của Hyundai Elantra N Line 2021 khá bắt mắt và hầm hố so với các model Elantra hiện hành. Xe mang diện mạo hiện đại với lưới tản nhiệt dạng thác đổ nối liền 2 cụm đèn chiếu sáng thanh mảnh.

Đèn định vị ban ngày được thiết kế vuốt rộng sang 2 bên và kéo dài về phía sau nắp capo. Bên cạnh đó, cản trước xuất hiện thêm 2 hốc hút gió cỡ lớn.

Phần đuôi của Elantra N Line sở hữu cụm đèn hậu LED trải dài theo phương ngang. Xe được trang bị tiêu chuẩn la-zăng 18 inch thiết kế dạng cánh quạt năng động và thể thao.

Cho đến thời điểm này, Hyundai chỉ tiết lộ rằng Elantra N Line sẽ được trang bị động cơ tăng áp. Nhiều khả năng đó sẽ là động cơ 1.6L Turbo tương tự mẫu hatchback Elantra GT N Line và i30 N Line với công suất 201 mã lực.

Đi cùng đó là tùy chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước và được nhà sản xuất tinh chỉnh khung gầm để cải thiện độ ổn định trong quá trình vận hành.

Dự kiến Hyundai Elantra N Line sẽ được ra mắt trong vài tháng tới và giá bán chưa được xác nhận.

Thomas Schemera, Trưởng bộ phận phát triển sản phẩm của Hyundai Motor Group, chia sẻ rằng mẫu sedan sẽ có giá bán hợp lý và đủ sức hấp dẫn những khách hàng muốn sở hữu một model Hyundai N hiệu năng cao.

  • Lamborghini chuẩn bị ra mắt siêu xe mới
  • Những chiếc xe sang thể thao bị vứt bỏ hàng chục năm qua
  • Hoàng Phạm / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/hyundai-elantra-n-line-lo-thiet-ke-canh-tranh-mazda3-turbo-post1104300.html