Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến doanh số giảm sút, một số cửa hàng đã giảm giá rất mạnh mẫu iPhone XS nhằm kích cầu tiêu dùng.

Cụ thể, ghi nhận tại một số cửa hàng, iPhone XS 64 GB đang được bán ra với mức giá chỉ 11,57 triệu đồng.

Thậm chí, nếu mua hàng trực tuyến (giao tận nhà), người dùng sẽ được giảm thêm 150.000 đồng, đẩy mức giá xuống chỉ còn 11,42 triệu đồng. Nhưng lưu ý rằng đây là phiên bản iPhone XS 64 GB like new (đã qua sử dụng).

iPhone like new là dòng sản phẩm đã qua sử dụng, có ngoại hình như mới. Những chiếc điện thoại iPhone like new thường phải đảm bảo tiêu chí không hư hỏng về phần cứng, chưa qua sửa chữa và đa số có độ mới đến 99%.

iPhone XS có kích thước màn hình chỉ 5.8 inch, được trang bị bộ vi xử lý A12 Bionic (7 nm), đạt 363.525 điểm khi kiểm tra bằng AnTuTu. Cụm camera sau vẫn được đặt theo chiều dọc, độ phân giải 12 MP như cũ (nhưng kích thước điểm ảnh lớn hơn), nhờ đó máy có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn khi chụp.

Trong khi đó, camera selfie có độ phân giải 7 MP, khẩu độ f/2.2 đi kèm với nhiều bộ lọc và tính năng thú vị. Tại thị trường chính hãng, iPhone XS bản 64GB đang có giá niêm yết là 20,99 triệu đồng.

Đây là thời cơ không thể tốt hơn để bạn sở hữu iPhone XS, dù là phiên bản đã qua sử dụng hay mới 100%.