Nữ ca sĩ Jennie của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc Blackpink bị "ném đá" vì phân cảnh nhảy 18+ đầy nhạy cảm trong phim "The Idol" cô tham gia.

Jennie là một trong 4 thành viên của nhóm nhạc Blackpink ở hữu lượng người hâm mộ đông đảo và đủ lứa tuổi trên toàn cầu. Cô cũng là đại sứ cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Hiện tại, nhóm nhạc Blackpink cũng đang thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu với doanh thu khổng lồ, phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới.

Việc Jennie tham gia phim "The Idol" đã trở thành thông tin nóng được người hâm mộ cô bàn tán trong thời gian dài trước đó. Đây là vai diễn đầu tay, lần lấn sân đầu tiên của Jennie ở lĩnh vực phim. Ngày 4-6, "The Idol" được chiếu trên HBO và ngay sau đó cái tên Jennie trở thành tâm điểm gây tranh cãi lớn.

Jennie Blackpink bị

Những động tác nhảy bị đánh giá nhạy cảm

Jennie Blackpink bị

"The Idol" trước đó đã bị chê vì lạm dụng cảnh khỏa thân, nhiều cảnh không phục vụ cho nội dung phim

Phim "The Idol" do The Weeknd và Sam Levinson sản xuất, kể lại câu chuyện tình của nữ ca sĩ nhạc Pop tên Jocelyn và lãnh đạo giáo phái bí ẩn do The Weeknd thủ vai. Phim được chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2023 và sau đó đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Các cây bút phê bình phim chê bai tác phẩm này. Họ cho rằng phim lạm dụng cảnh khỏa thân và cảnh "nóng" một cách "vô tội vạ", có nhiều cảnh không phục vụ cho nội dung phim. Thậm chí, phim còn bị chấm điểm 9/100.

Dẫu vậy, với sự tham gia của Jennie, phim được dự đoán trước đó là vẫn thu hút khán giả bởi lượng người hâm mộ đông đảo của cô.