Nhà sản xuất âm nhạc 21 tuổi không thể kiềm được cảm xúc khi đọc những dòng bình luận trái chiều của khán giả xuất hiện trên màn hình.

Tối 12/7, K-ICM tổ chức đêm nhạc mừng tuổi 21 ở TP.HCM. Anh tâm sự bản thân luôn ước mơ thực hiện đêm nhạc EDM và cuối cùng đã làm được. Mở đầu, K-ICM mang đến cho khán giả màn solo trống sôi động và điêu luyện.

Đêm nhạc mừng sinh nhật của K-ICM có sự tham gia của đông đảo người hâm mộ. Từ chiều, các fan đã xếp hàng dài để chờ gặp thần tượng. Nhà sản xuất 9X tâm sự anh xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình sau những ồn ào.

Theo ghi nhận của phóng viên, K-ICM không ít lần bật khóc ở chương trình. Lần đầu, khi nhìn những dòng bình luận tiêu cực của anti-fan trên màn hình, anh lẳng lặng đi vào hậu trường và khóc sau bàn chỉnh nhạc. Tiếp đó, đón nhận tình cảm từ những lời chúc của khán giả, bạn bè, anh cũng không kiềm được xúc động.

Trong đêm nhạc, K-ICM lần lượt giới thiệu những ca sĩ trực thuộc như Quang Đông, APJ, Xesi và cùng họ biểu diễn những ca khúc mới.

APJ - "Gà chiến" mới của K-ICM xuất hiện ấn tượng bằng màn thả từ trên cao xuống. Anh mang tới hai ca khúc Ai mang cô đơn đi và Ta say.

APJ vốn là một ca sĩ, rapper, bắt đầu tham gia nghệ thuật từ cuối năm 2017. Anh từng được chú ý khi kết hợp với Helia trong bài Ta say, đạt 10 triệu view hay hợp tác với Masew trong ca khúc Xa.

Quang Đông thể hiện ca khúc Tình ca em đến và Cần một lý do. Hai bài hát này từng được thực hiện MV và ra mắt song lượt view không quá cao so với các sản phẩm của K-ICM kết hợp với Jack. Nam ca sĩ được xem là người chính thức thay thế Jack sau khi chủ nhân bản hit Hồng nhan rời khỏi công ty.

Đêm nhạc sôi động hơn khi có sự tham gia của dàn khách mời như Ryo, Anh Tú, Masew, Peanut, Huyền Tâm Môn, DJ Vinjaz, Wren Evans...

Lena tiết lộ với khán giả về dự án tiếp theo của cô sẽ cộng tác với K-ICM. Hai người dự định thực hiện MV Si mê anh. Bài hát này do chính K-ICM sáng tác.

Huyền Tâm Môn dành những lời khen ngợi cho K-ICM.

Xesi tái hiện lại hit Túy âm và ca khúc mới Túy họa. MV mới của ca sĩ 9X kết hợp với K-ICM hiện đạt gần 4 triệu view sau một tuần phát hành.

Sau màn trình diễn, Anh Tú cũng gửi lời chúc sinh nhật đến nhà sản xuất 21 tuổi.

  • Phi Thanh Vân tung ảnh hiếm cách đây 10 năm, bất ngờ nhất là Trấn Thành và Hoài Linh
  • Khả Ngân: 'Người yêu ủng hộ khi tôi chụp hình bán nude'
  • Nguyễn Thành - Bích Hằng / Tri Thức Trực Tuyến

    Nguồn: https://zingnews.vn/k-icm-khoc-trong-dem-nhac-post1106153.html