Cô bé Kaede Uber, người được cho là hậu duệ nhà tiên tri Vanga đã tiên đoán rằng nhân loại sẽ đối mặt với tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng trong ít năm nữa...

Kaede Uber ngày càng có nhiều điểm giống nhà tiên tri Vanga.

Kaede Uber ngày càng có nhiều điểm giống nhà tiên tri Vanga.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiểng thế giới có tên gọi đầy đủ là Vangelia Pandeva Dimitrova. Sau khi kết hôn, bà đổi tên thành Vangelia Gushterova. Baba Vanga được biết đến là một nhà tiên tri đồng thời là một chuyên gia về thảo dược, sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgaria.

Hàng triệu người trên thế giới đã bị thuyết phục bởi những dự đoán chính xác của Vanga về tương lai và số mệnh loài người. Nhiều người tin rằng bà sở hữu những năng lực siêu nhiên hiếm ai có được.

Trước khi qua đời vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng: "Nhiều năm sau, sẽ có một cô bé sinh ra tại khu vực giữa châu Âu. Bé sẽ sinh vào thời kì xảy ra những biến cố nguy hiểm. Bé cũng có những khả năng tiên đoán tương lai y hệt như tôi".

Những năm sau ngày Vanga mất, người ta đã cố gắng để có thể tìm thấy người mà nhà tiên tri nổi tiếng này nói nhưng không có kết quả.

Tuy nhiên vào năm 2009, một cô bé tên là Kaede Uber, sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp, được miêu tả có đầy đủ các đặc điểm như nhà tiên tri Vanga nói.

Các nhà khoa học, nhà ngoại cảm đã tham gia vào quá trình kiểm tra khả năng của cô bé. Sau đó, mọi người tin rằng cô bé chính là người kế tục bà Vanga.

Tuy nhiên, khi những thông tin về Uber chính thức được xác nhận thì cô bé và gia đình bắt đầu bị theo dõi, không được sống yên ổn, khiến họ đột nhiên biến mất trong suốt 5 năm liền.

5 năm kể từ sau ngày biến mất, Kaede và gia đình đã xuất hiện trở lại. Lần này, cô bé đã đủ bình tĩnh để đưa ra những dự đoán về tương lai thế giới.

"Việc chủ nghĩa khủng bố lan tràn cũng như các nước châu Âu phải đối mặt với làn sóng nhập cư khiến cho thế giới có thể gặp nguy hiểm nếu tình trạng tương tự lan rộng. Ngoài Syria và Thổ Nhĩ Kì hiện đang rối loạn, một nước nữa sắp tới cũng đang bị nguy hiểm rình rập là Algeria", Kaede nói với một nhà báo Nga.

Ngoài ra, cô bé còn dự đoán rằng trong chỉ vài năm tới, nhân loại sẽ đối mặt với tình trạng thiếu nước ngọt trầm trọng.

  • Lời giải chấn động giấc mơ tiên tri khủng khiếp nhiều người trải qua
  • Huyền bí phép thuật của người Brazil
  • N.K (T/H) / Infonet

    Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/kaede-uber-hau-due-nha-tien-tri-vanga-du-doan-gi-dau-tien-post194252.info