Đàm Thu Trang đã lên tiếng xác nhận đang yêu Cường Đô la sau khoảng thời gian dài khiến công chúng lẫn báo chí mệt mỏi vì những nghi vấn.

Mối quan hệ yêu đương giữa Cường Đô la và Đàm Thu Trang là đề tài nóng sốt của giới truyền thông lẫn công chúng trong suốt nhiều tháng qua. Dù xuất hiện nhiều bằng chứng cho thấy cả hai đang hẹn hò nhưng nhân vật chính vẫn chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận. Trong những ngày năm hết Tết đến, Đàm Thu Trang gây chú ý khi đi ăn tối cùng Cường Đô la và sau đó là 'khăn gói' cùng chàng về quê.

Sau thời gian úp mở, Đàm Thu Trang cũng chịu lên tiếng xác nhận về mối tình với Cường Đô la trên một trang báo mạng. Người đẹp cho biết, cô thích những người nói chuyện thông minh và Cường Đô la hoàn toàn cuốn hút cô. Tuy nhiên, khi yêu Cường Đô la, cô cũng chịu không ít áp lực từ dư luận: 'Suốt khoảng thời gian xuất hiện tin đồn hẹn hò với anh Cường, tôi đã nghe quá nhiều những lời đàm tiếu, dị nghị từ những người xung quanh. Nhưng tôi không bận tâm lắm, tôi vẫn tiếp tục sống cuộc sống bình thường, đi làm, kiếm tiền. Tôi vẫn luôn quan niệm rằng, chẳng ai có thể sống thay cho mình, nên mình đừng khiến họ tác động đến mình bằng những cảm xúc tiêu cực'.

Nói về mối lương duyên với Cường Đô la, Đàm Thu Trang chia sẻ: 'Tôi và anh Cường trước đó không hề quen biết hay liên quan gì đến nhau. Lần đầu tiên chúng tôi gặp mặt, tôi và anh đã nói chuyện xuyên suốt 6 tiếng đồng hồ. Hai người xa lạ chưa biết gì về nhau có thể trò chuyện lâu như thế thì tại sao chúng tôi không thử tìm hiểu kỹ hơn về đối phương'.

Kết thúc thời gian úp mở, Đàm Thu Trang chính thức thừa nhận yêu Cường Đô la
Kết thúc thời gian úp mở, Đàm Thu Trang chính thức thừa nhận yêu Cường Đô la
Cường Đô la và Đàm Thu Trang liên tục bị bắt gặp hẹn hò thân mật

Người đẹp cũng tâm sự thêm lý do không muốn công khai với báo chí trong thời gian vừa qua: 'Bản thân Đàm Thu Trang Tôi là người sống cảm xúc và yêu một cách tự nhiên, không vạch ra cho mình bất cứ một kế hoạch hay mục đích gì trong chuyện tình cảm. Tôi càng không có chuẩn mực nào khi lựa chọn người đàn ông của mình, cao hay thấp cũng chẳng quan trọng nhưng điều tôi cần là đối phương phải thực sự thú vị, thông minh.

Tôi không muốn chia sẻ quá nhiều về những chuyện thuộc về cá nhân. Nên trong suốt khoảng thời gian qua tôi chưa từng lên tiếng bất cứ một lần nào cả. Gần đây xuất hiện tin đồn chúng tôi rạn nứt nhưng thực sự chẳng có bất kỳ sự rạn nứt nào cả'.

Kết thúc thời gian úp mở, Đàm Thu Trang chính thức thừa nhận yêu Cường Đô la
Kết thúc thời gian úp mở, Đàm Thu Trang chính thức thừa nhận yêu Cường Đô la
Cuối cùng, người đẹp cũng chịu thừa nhận đang yêu Cường Đô la

Cuối cùng, Đàm Thu Trang bày tỏ mong muốn được yêu đương như những cặp đôi bình thường khác: 'Tôi và anh cũng chỉ là những người bình thường. Chẳng hiểu sao việc chúng tôi yêu nhau lại bị người khác để ý, soi mói nhiều như thế. Tôi không bao giờ quan tâm đến quá khứ của đối phương. Bởi chẳng ai là người hoàn hảo cả. Mình càng để ý thì người ta cũng sẽ để ý ngược lại mình. Điều nên lưu tâm nên là thực tại thì hơn'.

Vậy là cuối cùng, công chúng cũng đã nhận được câu trả lời chính thức cho mối quan hệ của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Showbiz Việt ngày đầu xuân lại có thêm một cặp đẹp đôi.

Lam Khánh / nld.com.vn