Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa sữa chua và ham muốn tình dục ở nam giới.

Sữa chua cải thiện ham muốn

Theo đó, thí nghiệm đã sử dụng 40 con chuột đực và 40 con chuột cái, chúng sẽ được chia đều thành 3 nhóm và tiêu thụ chất béo từ sữa chua.

Kết quả nghiên cứu đã khẳng định những con chuột ăn sữa chua có khả năng sinh sản tốt hơn. Mặc dù nghiên cứu này cần được xem xét thêm, tuy nhiên, khả năng tăng cường ham muốn tình dục của sữa chua là không thể phủ nhận.

yeu
Ảnh minh họa

Số liệu cho thấy tinh hoàn của nhóm chuột đực ăn sữa chua nặng hơn 5% so với tinh hoàn của nhóm chuột đực ăn các loại thực phẩm bình thường, nặng hơn 15% so với nhóm chuột đực ăn rác.

Bên cạnh sữa chua, nam giới cũng nên chú trọng những nguồn thực phẩm dưới đây.

Trứng gà

Trứng gà giàu protein, tốt cho sức khỏe tình dục. Tuy nhiên, bạn không nên ăn quá nhiều, theo các chuyên gia, mỗi ngày một quả trứng là đủ. Trứng giàu chất béo lành mạnh và lecithin, hỗ trợ tăng cường cơ bắp và thúc đẩy ham muốn.

Dầu oliu

Các nghiên cứu đã chứng minh khả năng chống viêm của dầu oliu. Bên cạnh đó, dầu oliu cũng cải thiện hormone và cân bằng nội tiết tố testosterone. Từ đó hỗ trợ chức năng tình dục hiệu quả.

Thịt bò

Thịt bò giàu  creatine, vitamin B và kẽm... đây đều là những dưỡng chất hữu ích cho chuyện ấy. Bạn có thể bổ sung một lượng thịt bò vừa đủ mỗi ngày, phương pháp này không chỉ giúp tăng cường ham muốn mà còn hỗ trợ xây dựng cơ bắp đối với nam giới.

 

Vỏ chuối và những công dụng chữa bệnh bất ngờ

Vỏ chuối tưởng chừng như vô dụng lại vô cùng hữu ích cho sức khỏe của con người

 

Điều cấm kỵ ít người biết sau khi quan hệ tình dục

Có những chuyện tưởng không quan trọng nhưng bạn tuyệt đối không được làm sau những phút ân ái, vui vẻ bên nửa kia.

 

Đậu đỏ: Thần dược ngay trong bếp mà không phải ai cũng biết

Đậu đỏ là một nguyên liệu quen thuộc, uống nước đậu đỏ đều đặn sẽ mang lại những lợi ích sức khỏe bất ngờ.

Bạn đang đọc bài viết KHOA HỌC CHỨNG MINH: Nâng cao bản lĩnh đàn ông chỉ bằng... một hộp sữa chua tại chuyên mục Sức khỏe của trang Tin Tức Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư bbt@tintuc.vn

Tường Vy (Theo Ifeng.com) / Tintuc.com.vn